ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਸਪੋਰਟਸ ਅਤੇ ਐਡਵੈਂਚਰ ਪੁਰਸਕਾਰ 2021 ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੇ
13 NOV 2021 8:48PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ ਨੇ ਅੱਜ (13 ਨਵੰਬਰ, 2021) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸਪੋਰਟਸ ਅਤੇ ਐਡਵੈਂਚਰ ਪੁਰਸਕਾਰ 2021 ( ਮੇਜਰ ਧਿਆਨਚੰਦ ਖੇਡ ਰਤਨ ਪੁਰਸਕਾਰ-2021, ਦ੍ਰੋਣਾਚਾਰੀਆ ਪੁਰਸਕਾਰ-2021, ਅਰਜੁਨ ਪੁਰਸਕਾਰ-2021, ਧਿਆਨਚੰਦ ਪੁਰਸਕਾਰ-2021, ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਖੇਡ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਨ ਪੁਰਸਕਾਰ- 2021, ਮੌਲਾਨਾ ਅਬੁਲ ਕਲਾਮ ਆਜ਼ਾਦ ਟਰਾਫੀ-2021 ਅਤੇ ਤੇਨਜਿੰਗ ਨੋਰਗੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਸਾਹਸਿਕ ਪੁਰਸਕਾਰ-2020 ) ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੇ। ਇਸ ਮੌਕੇ ਉੱਤੇ , ਕੇਂਦਰੀ ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਅਤੇ ਖੇਡ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਨੁਰਾਗ ਠਾਕੁਰਕੇਂਦਰੀ ਕਾਨੂੰਨ ਅਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਕਿਰੇਨ ਰਿਜਿਜੂ, ਯੁਵਾ ਮਾਮਲੇ ਵਿਭਾਗ ਦੀ ਸਕੱਤਰ ਸ਼੍ਰੀ ਉਸ਼ਾ ਸ਼ਰਮਾ, ਖੇਡ ਵਿਭਾਗ ਦੀ ਸਕੱਤਰ ਸ਼੍ਰੀ ਸੁਜਾਤਾ ਚਤੁਰਵੇਦੀ ਅਤੇ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਹੋਰ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀ ਵੀ ਮੌਜੂਦ ਸਨ ।
ਪੁਰਸਕਾਰ ਵਿਜੇਤਾਵਾਂ ਦੇ ਵੇਰਵਾਂ ਦੇ ਲਈ ਕ੍ਰਿਪਾ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ

Ministry of Youth Affairs and Sports
President of India presents Sports and Adventure Awards 2021
13 NOV 2021 8:48PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, presented the Sports and Adventure Awards 2021 (Major Dhyan Chand Khel Ratna Awards-2021, Dronacharya Awards-2021, Arjuna Awards-2021, Dhyan Chand Awards-2021, Rashtriya Khel Protsahan Puruskar-2021, Maulana Abul Kalam Azad Trophy-2021 and Tenzing Norgay National Adventure Awards-2020) at a function held at Rashtrapati Bhavan today (November 13, 2021). Union Minister for Youth Affairs & Sports Shri Anurag Thakur, Union Minister for Law & Justice Shri Kiren Rijiju, Secretary of Department of Youth Affairs Ms. Usha Sharma, Secretary of Department of Sports Ms. Sujata Chaturvedi and other senior officers of the Ministry were also present on this occasion.
Kindly click for the details of Awardees