రక్ష‌ణ మంత్రిత్వ శాఖ‌
ఆర్మీలో నియామకాల కోసం సికింద్రాబాద్ (తెలంగాణ) ఆర్మీ ఆర్డినెన్స్ కార్ప్స్ సెంటర్ లో 2021 నవంబర్ 29న ప్రారంభం కానున్న రిక్రూట్మెంట్ ర్యాలీ
08 NOV 2021 11:17AM by PIB Hyderabad
1. యూనిట్ హెడ్ క్వార్టర్స్ కోటా కింద సోల్జర్ టెక్ ( ఏఈ), సోల్జర్ జనరల్ డ్యూటీ, సోల్జర్ ట్రేడ్స్ మెన్, అత్యుత్తమ క్రీడాకారులు (ఓపెన్ కేటగిరీ), సోల్జర్ సీఎల్కే/ఎస్కెటీ ( ఏవోసి వార్డు మాత్రమే) తరగతుల్లో నియామకాలు చేపట్టడానికి సికింద్రాబాద్ ఏవోసీ సెంటర్ లోని ఏబీసీ ట్రాక్ లో ఆర్మీ రిక్రూట్మెంట్ ర్యాలీ జరగనున్నది.
2. క్రీడల్లో అత్యుత్తమ ప్రతిభ కనబరిచిన క్రీడాకారులు (ఓపెన్ కేటగిరి) క్రీడల ఎంపిక కోసం 2021 నవంబర్ 26న సికింద్రాబాద్ ఏవోసీ సెంటర్ లో తాపూర్ స్టేడియంకు ఉదయం 8 గంటలకు రావలసి ఉంటుంది.
ఎ. బాక్సింగ్, ఫుట్బాల్, వాలీబాల్, బాస్కెట్బాల్, హ్యాండ్బాల్, హాకీ, స్విమ్మింగ్, రెజ్లింగ్, అథ్లెటిక్స్, కబడ్డీ మరియు క్రికెట్‌లో దేనిలోనైనా ప్రాతినిధ్యం వహించిన అత్యుత్తమ క్రీడాకారులు తమ సర్టిఫికేట్‌తో పాటు పాల్గొనవచ్చు.
బి. సీనియర్ లేదా జూనియర్ స్థాయిలో జాతీయ లేదా అంతర్జాతీయ పోటీల్లో రాష్ట్రం లేదా దేశానికి ప్రాతినిధ్యం వహించారు.
గమనిక: స్క్రీనింగ్ తేదీ నాటికి సర్టిఫికేట్ రెండు సంవత్సరాల కంటే పాతది కాకూడదు.
3. అర్హతలు .
(ఎ) వయస్సు . సోల్ జీడీ - వయోపరిమితి 17.6 నుంచి 21 సంవత్సరాలు.
సోల్ టెక్ (ఏఈ)
సోల్ సీఎల్కే/ఎస్కెటీ - వయోపరిమితి 17.6 నుంచి 23 సంవత్సరాలు
సోల్ టీడీఎన్
4. విద్య .
(ఎ) సోల్ జీడీ -మెట్రిక్యులేషన్/ ఎసిఎస్సీ ప్రతి సబ్జెక్టులో కనీసం 33% మొత్తంగా 45%.
(బి) సోల్ టిడిఎన్ (10 వ తరగతి) -సాధారణ ఉతీర్ణత (33%)
(సి) సోల్ టెక్ (ఏఈ) - సైన్స్‌లో 10+2/ఇంటర్మీడియట్ ఉత్తీర్ణత (పీసీఎమ్ మరియు ఇంగ్లీష్) తో మొత్తం 50% మార్కులతో మరియు ప్రతి సబ్జెక్టులో 40%.మార్కులతో
(డి) సోల్ సీఎల్కే/ఎస్కెటీ - ఏదైనా ఒక అంశంలో ప్రతి సబ్జెక్టులో కనీసం 50% మొత్తం 60% మార్కులతో 10+2/ఇంటర్మీడియట్ ఉత్తీర్ణత 12వ తరగతిలో ఆంగ్లం మరియు గణితం/ఖాతాలు/బుక్ కీపింగ్‌లో 50% పొందడం తప్పనిసరి.
6. నవంబర్ 2021 నుంచి జనవరి 2022 వరకు నెలకొని ఉండే కోవిడ్-19 పరిస్థితికి లోబడి ర్యాలీ నిర్వహణ ఉంటుంది. కోవిడ్-19 మహమ్మారి కారణంగా తక్కువ సమయంలో నోటీసు జారీ చేసి ర్యాలీని రద్దు చేసే హక్కు కమాండెంట్ ఏవోసీ సెంటర్ కలిగి ఉంటారు.

Ministry of Defence
ARMY TO BEGIN RECRUITMENT RALLY ON 29 NOV 2021 AT ARMY ORDNANCE CORPS CENTRE, SECUNDERABAD (TELANGANA)
08 NOV 2021 11:17AM by PIB Delhi
1. Army recruitment rally under Unit Headquarters Quota will be held at ABC Track, AOC Centre, Secunderabad from 29 Nov 2021 to 30 Jan 2022 for enrolment of Soldier Tech (AE), Soldier General Duty, Soldier Tradesmen, Outstanding Sportsmen (Open Category) & Sol Clk/SKT (AOC ward only) Category.
2. Outstanding Sportsmen (Open Category) are required to report at Thapar Stadium, AOC Centre Secunderabad at 0800hrs hrs on 26 Nov 2021 for sports trial.
1. Outstanding Sportsmen who have represented in any of the following in the fields of Boxing, Football, Volleyball, Basketball, Handball, Hockey, Swimming, Wrestling, Athletics, Kabbadi and Cricket can participate along with their certificate.
1. Represented a state or Country in National or International competitions either at senior or junior level.
Note : The certificate should not be more than two years old on the date of screening
3. Eligibility.
(a) Age. Sol GD - Age limit 171/2to 21 Yrs.
Sol Tech (AE)
Sol Clk/SKT - Age limit 171/2 to 23 Yrs
Sol Tdn
4. Education.
(a) Sol GD -Matriculation/ SSC with 33% in each subject & 45% aggregate.
(b) Sol Tdn(10 Std) -Simple pass (33%)
(c) Sol Tech (AE) - 10+2/Intermediate pass in Science with (PCM & English) with 50% marks in aggregate and 40% in each subject.
(d) Sol Clk/SKT - 10+2/Intermediate pass in any stream with 60% marks in aggregate and min 50% in each subject. Securing 50% in English and Maths/Accounts/Book keeping in class 12th is mandatory.
6. The conduct of the rally is subject to prevailing COVID-19 pandemic situation in the month wef Nov 2021 to Jan 2022. Commandant AOC Centre reserves the right to cancel the rally at short notice due to COVID-19 pandemic.