గనుల మంత్రిత్వ శాఖ
ఆజాదీ కా అమృత్ మహోత్సవ్ వేడుకల్లో భాగంగా హిందుస్థాన్ కాపర్ లిమిటెడ్ (హెచ్‌సీఎల్‌) ఫొటో ఎగ్జిబిషన్
27 OCT 2021 6:09PM by PIB Hyderabad
“ఆజాదీ కా అమృత్ మహోత్సవ్” (ఏకేఏఎం) వేడుకల్లో భాగంగా హిందుస్థాన్ కాపర్ లిమిటెడ్ (హెచ్‌సీఎల్‌) ఇటీవల రాజస్థాన్ ఖేత్రీ వ‌ద్ద గ‌ల కాపర్ కాంప్లెక్స్ (కేసీసీ), మ‌ధ్య ప్ర‌దేశ్ రాష్ట్రంలోని మలంజ్‌ఖండ్ వ‌ద్ద గ‌ల మలంజ్‌ఖండ్ కాపర్ ప్రాజెక్ట్ (ఎంసీపీ),
జార్ఖండ్‌లోని ఘట్సిలాలో గ‌ల ఇండియన్ కాపర్ కాంప్లెక్స్ (ఐసీసీ), మ‌హారాష్ట్రలోని థ‌లోజా వ‌ద్ద గ‌ల థ‌లోజా కాప‌ర్ ప్రాజెక్ట్‌ల
వ‌ద్ద వద్ద ఆకర్షణీయమైన ఫోటో ప్రదర్శనను నిర్వహించింది. ఈ ఫోటోగ్రఫీ ఎగ్జిబిషన్‌లో దేశ‌పు గొప్ప రాగి వారసత్వాన్ని ప్ర‌ధ‌ర్శ‌న‌కు
ఉంచారు. రాగి ఉత్పత్తిలో హెచ్‌సిఎల్ పాత్ర దేశ స్వాతంత్ర్య పోరాటంపై ఫోటోలు ఈ ప్ర‌ద‌ర్శ‌న‌లో ఉన్నాయి. హెచ్‌సీఎల్ సంస్థ‌కు చెందిన ఉద్యోగులు, వారి కుటుంబ సభ్యులు పెద్ద సంఖ్య‌లో ఫొటో ఎగ్జిబిషన్‌లో పాల్గొన్నారు, ఈ ప్ర‌ద‌ర్శ‌న‌ దేశభక్తిని ప్రేరేపించింది. మన స్వాతంత్ర్య పోరాటానికి సంబంధించిన అరుదైన ఫోటోలను ప్రదర్శించడానికి ఒక ప్రత్యేక అవకాశాన్ని అందించింది.

Ministry of Mines
Photo Exhibition by Hindustan Copper Limited (HCL) as part of Azadi ka Amrit Mahotsav Celebrations
27 OCT 2021 6:09PM by PIB Delhi
As part of “Azadi Ka Amrit Mahotsav” (AKAM) celebrations an attractive photo exhibition was organised by Hindustan Copper Limited (HCL) recently at Khetri Copper Complex (KCC), Khetri, Rajasthan, Malanjkhand Copper Project (MCP), Malanjkhand, MP, Indian Copper Complex (ICC), Ghatsila, Jharkhand and Taloja Copper Project (TCP), Taloja, Maharashtra. The photography exhibition covered various topics of rich copper heritage of the country, HCL’s role in copper production and photos on freedom struggle of the country.
Large number of employees of HCL and their families participated in the photo exhibition that invoked patriotic fervour and provided a unique opportunity to showcase rare photos of our freedom struggle.