பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
இந்திய கடற்படைக்கு நீர்மூழ்கிக் கப்பலைத் தாக்கும் ஏவுகணை உள்ளிட்ட ஆயுதங்கள் வாங்க ரூ.423 கோடி மதிப்பில் அமெரிக்காவுடன் இந்திய பாதுகாப்பு அமைச்சகம் ஒப்பந்தம்
22 OCT 2021 7:02PM by PIB Chennai
இந்திய கடற்படைக்கு எம்கே-54 ரக நீர்மூழ்கிக் கப்பலைத் தாக்கும் ஏவுகணை (டார்பிடோ) மற்றும் ஆயுதங்கள் கொள்முதல் செய்ய அமெரிக்காவுடன் ரூ.423 கோடி மதிப்பிலான ஒப்பந்தத்தில் பாதுகாப்புத்துறை அமைச்சகம் கையெழுத்திட்டுள்ளது.
இந்த ஆயுதங்கள் கடற்படையில் உள்ள பி-81 ரக கண்காணிப்பு விமானத்தில் பயன்படுத்தக்கூடியவை. இவை நீர்மூழ்கிக் கப்பல்களை தாக்கி அழிக்கும் திறன் கொண்டவை என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

Ministry of Defence
Ministry of Defence signs contract worth ₹ 423 Cr with US for procurement of Arms for Indian Navy
22 OCT 2021 7:02PM by PIB Delhi
The Ministry of Defence has signed a contract on 21 October 2021 with the US Government under Foreign Military Sale (FMS) for procurement of MK 54 Torpedo and Expendable (Chaff and Flares) for the Indian Navy at a cost of ₹ 423 Crores.
These weapons are the outfit of P-8I Aircraft which is used for Long range Maritime Surveillance, Anti-Submarine Warfare and Anti-Surface Warfare (ASV).