Ministry of Power
Fact Sheet: Delhi Power Supply Position
13 OCT 2021 7:47PM by PIB Delhi
The maximum demand of Delhi was 4707 MW (peak) and 101.5 MU (Energy) on 12 Oct 21. As per the information received from Delhi DISCOMs, there was no outage on account of power shortage, as the required amount of power was supplied to them. The Energy offered by NTPC and DVC Stations in Million Units (MUs) to Delhi DISCOMs is as given below:
DISCOM
NTPC/ DVC
Entitlement as per allocation
Energy Offered
Energy Drawn by DISCOM
Ratio of Drawn/ Offered
BYPL
NTPC Coal
10.72
9.24
9.21
99.68%
DVC
4.71
4.61
4.56
98.76%
NTPC Gas
1.23
0.83
0.21
25.80%
BRPL
NTPC Coal
20.95
19.09
19.04
99.75%
DVC
3.80
3.79
3.79
100.00%
NTPC Gas
2.14
1.42
0.41
28.80%
TPDDL
NTPC Coal
19.03
17.49
16.91
96.64%
DVC
2.66
2.65
2.57
96.76%
NTPC Gas
1.49
0.99
0.55
55.16%
The power supply position to Delhi to during last two weeks is as given below:
Delhi Power Supply Position during Last 2 Weeks
Date
Energy Reqirement / Availability
Peak Demand / Peak Met (MAX)
EnergyRequirement
Energy Availability
Surplus / Deficit (-)
Peak Demand
Peak Met
Surplus / Deficit (-)
MU
MU
MU
%
MW
MW
MW
%
27-Sep-2021
102.6
102.6
0.0
0.0
4,877
4,877
0
0.0
28-Sep-2021
107.5
107.5
0.0
0.0
5,063
5,063
0
0.0
29-Sep-2021
109.7
109.7
0.0
0.0
5,118
5,118
0
0.0
30-Sep-2021
110.6
110.6
0.0
0.0
5,174
5,174
0
0.0
01-Oct-2021
111.5
111.5
0.0
0.0
5,150
5,150
0
0.0
02-Oct-2021
97.9
97.9
0.0
0.0
4,993
4,993
0
0.0
03-Oct-2021
101.6
101.6
0.0
0.0
5,053
5,053
0
0.0
04-Oct-2021
111.0
111.0
0.0
0.0
5,328
5,328
0
0.0
05-Oct-2021
112.4
112.4
0.0
0.0
5,349
5,349
0
0.0
06-Oct-2021
111.0
111.0
0.0
0.0
5,189
5,189
0
0.0
07-Oct-2021
107.0
107.0
0.0
0.0
4,979
4,979
0
0.0
08-Oct-2021
103.8
103.8
0.0
0.0
4,839
4,839
0
0.0
09-Oct-2021
96.9
96.9
0.0
0.0
4,569
4,569
0
0.0
10-Oct-2021
96.2
96.2
0.0
0.0
4,536
4,536
0
0.0
11-Oct-2021
101.1
101.9
0.0
0.0
4,683
4,683
0
0.0
12-Oct-2021
101.5
101.5
0.0
0.0
4707
4707
0
0.0

ऊर्जा मंत्रालय
दिल्लीतील विद्युत पुरवठ्यासंबधीची सत्यस्थिती
13 OCT 2021 8:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 ऑक्टोबर 2021
दिल्लीत 12 ऑक्टोबर 2021 रोजी दिल्लीत विद्युत पुरवठ्याची सर्वाधिक मागणी 4707 MW (peak) आणि 101.5 MU (Energy) होती.
दिल्ली डिस्कॉमकडून मिळालेल्या माहितीनुसार त्यांना आवश्यक असलेल्या प्रमाणात वीज उपलब्ध झाल्यामुळे विद्युत पुरवठ्याच्या दृष्टीने कोणतीही तूट आली नाही.
एन टी पी सी म्हणजेच राष्ट्रीय औष्णिक विद्युत महामंडळ आणि दामोदर व्हॅली महामंडळ (डीव्हीसी) यांच्याकडून दिल्ली डिस्कॉमला उपलब्ध झालेली वीज पुढील कोष्टकात दशलक्ष एककामध्ये दिली आहे.
DISCOM
NTPC/ DVC
Entitlement as per allocation
Energy Offered
Energy Drawn by DISCOM
Ratio of Drawn/ Offered
BYPL
NTPC Coal
10.72
9.24
9.21
99.68%
DVC
4.71
4.61
4.56
98.76%
NTPC Gas
1.23
0.83
0.21
25.80%
BRPL
NTPC Coal
20.95
19.09
19.04
99.75%
DVC
3.80
3.79
3.79
100.00%
NTPC Gas
2.14
1.42
0.41
28.80%
TPDDL
NTPC Coal
19.03
17.49
16.91
96.64%
DVC
2.66
2.65
2.57
96.76%
NTPC Gas
1.49
0.99
0.55
55.16%
गेल्या दोन आठवड्यांत दिल्लीतील वीज पुरवठा स्थिती खालीलप्रमाणे होती.
Date
Energy Reqirement / Availability
Peak Demand / Peak Met (MAX)
EnergyRequirement
Energy Availability
Surplus / Deficit (-)
Peak Demand
Peak Met
Surplus / Deficit (-)
MU
MU
MU
%
MW
MW
MW
%
27-Sep-2021
102.6
102.6
0.0
0.0
4,877
4,877
0
0.0
28-Sep-2021
107.5
107.5
0.0
0.0
5,063
5,063
0
0.0
29-Sep-2021
109.7
109.7
0.0
0.0
5,118
5,118
0
0.0
30-Sep-2021
110.6
110.6
0.0
0.0
5,174
5,174
0
0.0
01-Oct-2021
111.5
111.5
0.0
0.0
5,150
5,150
0
0.0
02-Oct-2021
97.9
97.9
0.0
0.0
4,993
4,993
0
0.0
03-Oct-2021
101.6
101.6
0.0
0.0
5,053
5,053
0
0.0
04-Oct-2021
111.0
111.0
0.0
0.0
5,328
5,328
0
0.0
05-Oct-2021
112.4
112.4
0.0
0.0
5,349
5,349
0
0.0
06-Oct-2021
111.0
111.0
0.0
0.0
5,189
5,189
0
0.0
07-Oct-2021
107.0
107.0
0.0
0.0
4,979
4,979
0
0.0
08-Oct-2021
103.8
103.8
0.0
0.0
4,839
4,839
0
0.0
09-Oct-2021
96.9
96.9
0.0
0.0
4,569
4,569
0
0.0
10-Oct-2021
96.2
96.2
0.0
0.0
4,536
4,536
0
0.0
11-Oct-2021
101.1
101.9
0.0
0.0
4,683
4,683
0
0.0
12-Oct-2021
101.5
101.5
0.0
0.0
4707
4707
0
0.0