Ministry of Steel
Olympic Bronze Medalist PV Sindhu, Felicitated by RINL, Ministry of Steel
30 AUG 2021 6:54PM by PIB Delhi
Olympic Bronze Medalist and Brand Ambassador, PV Sindhu was felicitated on her recent success in the Tokyo Olympics by RINL, Ministry of Steel at Vizag.
On the occasion, Shri DK Mohanty, CMD Addl. Charge, RINL said that Miss PV Sindhu is a source of pride for the country and Vizag Steel. She made the entire country proud with her back to back Olympic wins. Addressing the gathering, Shri Mohanty highlighted PV Sindhu’s achievements and contributions to sports and promoting the brand image of RINL-Vizag Steel as its Brand Ambassador in the country and abroad. Sri Mohanty said that RINL is active in promoting and strengthen ports activities and maintaining the Sports infrastructure in Ukkunagaram . He urged employees and children to make use of all sports facilities.
Ms Sindhu expressed her gratitude to the management for reposing trust in her for becoming a “Brand Ambassador of RINL-Vizag Steel”. Responding to the felicitations, Ms PV Sindhu acknowledged the support of RINL in strengthening sports and praised RINL for the several sports initiatives being taken up by RINL.
Inline with the clarion call given by the Prime Minister of India in his recent interaction with Olympic winners for promoting nutrition and encouraging sports among school children, she interacted with Visakha Vimala Vidyalayam children of Ukkunagaram. She also visited Arunodya Special School and interacted with special children besides inaugurating the CISF Badminton Hall.

ਇਸਪਾਤ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਓਲੰਪਿਕ ਕਾਂਸੀ ਮੈਡਲ ਵਿਜੇਤਾ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਨੂੰ ਸਟੀਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੁਆਰਾ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ
30 AUG 2021 6:54PM by PIB Chandigarh
ਓਲੰਪਿਕ ਕਾਂਸੀ ਮੈਡਲ ਵਿਜੇਤਾ ਅਤੇ ਬ੍ਰਾਂਡ ਅੰਬੇਸਡਰ, ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਨੂੰ ਬਾਈਜੈਗ ਵਿੱਚ ਸਟੀਲ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੁਆਰਾ ਟੋਕੀਓ ਓਲੰਪਿਕ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਮਿਲੀ ਸਫਲਤਾ ਲਈ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ।
ਇਸ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੇ ਸੀਐੱਮਡੀ (ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਇੰਨਚਾਰਜ) ਸ਼੍ਰੀ ਡੀਕੇ ਮੋਹੰਤੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਦੇਸ਼ ਅਤੇ ਵਾਈਜੈਗ ਸਟੀਲ ਲਈ ਗੌਰਵ ਦਾ ਸਰੋਤ ਹਨ। ਇੱਕ ਦੇ ਬਾਅਦ ਦੂਸਰੇ ਓਲੰਪਿਕ ਵਿੱਚ ਮਿਲੀ ਲਗਾਤਾਰ ਜਿੱਤ ਨਾਲ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਪੂਰੇ ਦੇਸ਼ ਨੂੰ ਮਾਣ ਦਿਵਾਇਆ ਹੈ। ਆਪਣੇ ਸੰਬੋਧਨ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਹੰਤੀ ਨੇ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਦੀਆਂ ਉਪਲੱਬਧੀਆਂ ਅਤੇ ਖੇਡ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਯੋਗਦਾਨ ਅਤੇ ਦੇਸ਼-ਵਿਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਬ੍ਰਾਂਡ ਅੰਬੇਸਡਰ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੁਆਰਾ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ-ਵਾਈਜੈਗ ਸਟੀਲ ਦੇ ਬ੍ਰਾਂਡ ਅਕਸ਼ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ‘ਤੇ ਚਨਾਣਾ ਪਾਇਆ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਹੰਤੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਉੱਕੁਨਗਰਮ ਵਿੱਚ ਬੰਦਰਗਾਹ ਦੀਆਂ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਅਤੇ ਖੇਡ ਦੇ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਨੂੰ ਸੰਚਾਲਨ ਯੋਗ ਬਣਾਏ ਰੱਖਣ ਵਿੱਚ ਸਰਗਰਮ ਭੂਮਿਕਾ ਨਿਭਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਬੱਚਿਆਂ ਨੂੰ ਸਾਰੀਆਂ ਖੇਡ ਸੁਵਿਧਾਵਾਂ ਦਾ ਉਪਯੋਗ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ।
ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਸਿੰਧੂ ਨੇ “ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ-ਵਾਈਜੈਗ ਸਟੀਲ ਦੀ ਬ੍ਰਾਂਡ ਅੰਬੇਸਡਰ” ਵਜੋਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ‘ਤੇ ਭਰੋਸਾ ਬਣਾਏ ਰੱਖਣ ਲਈ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਦਾ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ। ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਨੇ ਖੇਡਾਂ ਨੂੰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੇ ਸਮਰਥਨ ਨੂੰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੁਆਰਾ ਸ਼ੁਰੂ ਕੀਤੇ ਗਏ ਕਈ ਖੇਡ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮਾਂ ਲਈ ਆਰਆਈਐੱਨਐੱਲ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ।
ਸਕੂਲੀ ਬੱਚਿਆਂ ਵਿੱਚ ਪੋਸ਼ਣ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ ਅਤੇ ਖੇਡਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਿਤ ਕਰਨ ਲਈ ਓਲੰਪਿਕ ਜੇਤੂਆਂ ਨਾਲ ਸੰਵਾਦ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਸੱਦੇ ਤਹਿਤ, ਸੁਸ਼੍ਰੀ ਪੀਵੀ ਸਿੰਧੂ ਨੇ ਉੱਕੁਨਗਰਮ ਨੇ ਵਿਸ਼ਾਖਾ ਵਿਮਲਾ ਵਿਦਿਆਲਾ ਦੇ ਬੱਚਿਆਂ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕੀਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਅਰੁਣੋਦਯ ਸਪੈਸ਼ਲ ਸਕੂਲ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕੀਤਾ ਅਤੇ ਸੀਆਈਐੱਸਐੱਫ ਬੈਡਮਿੰਟਨ ਹਾਲ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨ ਦੇ ਇਲਾਵਾ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਬੱਚਿਆਂ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਵੀ ਕੀਤੀ।