சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 தடுப்பு மருந்து வழங்கலின் 222-வது நாள்: 60 கோடிக்கும் அதிகமானோருக்கு இது வரை தடுப்பூசிகள் செலுத்தப்பட்டு, முக்கிய மைல்கல்லை இந்தியா எட்டியுள்ளது
25 AUG 2021 8:05PM by PIB Chennai
இன்றிரவு 7 மணி அளவில் வெளியான தற்காலிக அறிக்கையின் படி, 60 கோடிக்கும் அதிகமானோருக்கு (60,24,25,271) கொவிட்-19 தடுப்பூசிகளை நாடு இது வரை செலுத்தி முக்கிய மைல்கல்லை எட்டியுள்ளது.
இன்றிரவு 7 மணி அளவில் வெளியான தற்காலிக அறிக்கையின் படி, 66 லட்சத்திற்கும் அதிகமான (66,22,337) தடுப்பூசி டோஸ்கள் இன்று வழங்கப்பட்டுள்ளன. இன்றைய தினத்திற்கான இறுதி அறிக்கைகள் இன்று பின்னரவில் நிறைவு செய்யப்படும்.
இதுவரை ஒட்டுமொத்தமாக சுகாதார பணியாளர்களில் 10355095 பேருக்கு முதல் டோசும், 8270913 பேருக்கு இரண்டாவது டோசும், முன்கள பணியாளர்களில் 18311679 பேருக்கு முதல் டோசும், 12774285 பேருக்கு இரண்டாவது டோசும், 18-44 வயதுப் பிரிவினரில் 227378071 பேருக்கு முதல் டோசும், 22221573 பேருக்கு இரண்டாவது டோசும், 45-59 வயதுப் பிரிவினரில் 125227082 பேருக்கு முதல் டோசும், 50558615 பேருக்கு இரண்டாவது டோசும், 60 வயதுக்கு மேற்பட்டவர்களில் 84432720 பேருக்கு முதல் டோசும், 42895238 பேருக்கு இரண்டாவது டோசும் என மொத்தம் 465704647 முதல் டோசுகளும் 136720624 இரண்டாவது டோசுகளும் வழங்கப்பட்டுள்ளன.
இன்று மட்டும் (2021 ஆகஸ்ட் 21), சுகாதார பணியாளர்களில் 742 பேருக்கு முதல் டோசும், 19152 பேருக்கு இரண்டாவது டோசும், முன்கள பணியாளர்களில் 1990 பேருக்கு முதல் டோசும், 60555 பேருக்கு இரண்டாவது டோசும், 18-44 வயதுப் பிரிவினரில் 3432703 பேருக்கு முதல் டோசும், 998964 பேருக்கு இரண்டாவது டோசும், 45-59 வயதுப் பிரிவினரில் 868543 பேருக்கு முதல் டோசும், 570492 பேருக்கு இரண்டாவது டோசும், 60 வயதுக்கு மேற்பட்டவர்களில் 368377 பேருக்கு முதல் டோசும், 300819 பேருக்கு இரண்டாவது டோசும் என மொத்தம் 4672355 முதல் டோசுகளும் 1949982 இரண்டாவது டோசுகளும் வழங்கப்பட்டுள்ளன
கொவிட்-19 இடமிருந்து மக்களை காப்பாற்றக்கூடிய கருவியாக தடுப்புமருந்து வழங்கல் இருப்பதால், உயர்மட்ட அளவில் அது தொடர்ந்து ஆய்வு செய்யப்பட்டு, கண்காணிக்கப்படுகிறது.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1749031

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update- Day 222
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage crosses 60 Cr landmark milestone
More than 66 lakh Vaccine Doses administered today till 7 pm
25 AUG 2021 8:05PM by PIB Delhi
In a significant achievement, India’s COVID-19 vaccination coverage has crossed 60 Crore (60,24,25,271) landmark milestone as per the 7 pm provisional report today. More than 66 lakh (66,22,337) Vaccine Doses have been administered today, as per the 7 pm provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
The cumulative coverage of vaccine doses, segregated based on population priority groups, is as follows:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
Healthcare workers
Frontline workers
People Aged 18-44 Years
People Aged 45-59 Years
People Aged ≥ 60 Years
Total
1st Dose
10355095
18311679
227378071
125227082
84432720
465704647
2nd Dose
8270913
12774285
22221573
50558615
42895238
136720624
Today’s achievement in the vaccination exercise, segregated by population priority groups, is as follows:
Date: 25thAugust, 2021 (222ndDay)
Healthcare workers
Frontline workers
People Aged 18-44 Years
People Aged 45-59 Years
People Aged ≥ 60 Years
Total
1st Dose
742
1990
3432703
868543
368377
4672355
2nd Dose
19152
60555
998964
570492
300819
1949982
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.