ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਮਿਊਨੀਕ
10 AUG 2021 10:12PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਨਿਮਨ ਲਿਖਿਤ ਨਿਯੁਕਤੀਆਂ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਹੋ ਰਹੀ ਹੈ: -
( i ) ਛੁੱਟੀ ਦੇ ਕਾਰਨ ਮਣੀਪੁਰ ਦੇ ਰਾਜਪਾਲ ਡਾ. ਨਜਮਾ ਏ. ਹੈਪਤੁੱਲਾ ਦੀ ਗ਼ੈਰਹਾਜ਼ਰੀ ਦੌਰਾਨ ਸਿੱਕਿਮ ਦੇ ਰਾਜਪਾਲ ਸ਼੍ਰੀ ਗੰਗਾ ਪ੍ਰਸਾਦ ਨੂੰ ਆਪਣੀਆਂ ਡਿਊਟੀਆਂ ਦੇ ਇਲਾਵਾ ਮਣੀਪੁਰ ਦੇ ਰਾਜਪਾਲ ਦੇ ਕਾਰਜਾਂ ਨੂੰ ਨਿਭਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ ।
( ii ) ਛੁੱਟੀ ਦੇ ਕਾਰਨ ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਦੇ ਰਾਜਪਾਲ ਡਾ. ਹਰੀ ਬਾਬੂ ਕੰਭਮਪਤੀ ਦੀ ਗ਼ੈਰਹਾਜ਼ਰੀ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਰਾਜਪਾਲ ਬ੍ਰਿਗੇਡੀਅਰ (ਡਾ.) ਬੀ. ਡੀ. ਮਿਸ਼ਰਾ (ਸੇਵਾਮੁਕਤ) ਨੂੰ ਆਪਣੀਆਂ ਡਿਊਟੀਆਂ ਦੇ ਇਲਾਵਾ ਮਿਜ਼ੋਰਮ ਦੇ ਰਾਜਪਾਲ ਦੇ ਕਾਰਜਾਂ ਨੂੰ ਨਿਭਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਨਿਯੁਕ‍ਤ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ ।
ਉਪਰੋਕਤ ਨਿਯੁਕਤੀਆਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੁਆਰਾ ਸਬੰਧਿਤ ਦਫ਼ਤਰਾਂ ਦਾ ਚਾਰਜ ਸੰਭਾਲਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋਣਗੀਆਂ

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
10 AUG 2021 10:12PM by PIB Delhi
The President of India is pleased to make the following appointments:-
(i) Shri Ganga Prasad, Governor of Sikkim is appointed to discharge the functions of the Governor of Manipur, in addition to his own duties, during the absence on leave of Dr. Najma A. Heptulla, Governor of Manipur.
(ii) Brig. (Dr.) B. D. Mishra (Retd.), Governor of Arunachal Pradesh to discharge the functions of the Governor of Mizoram, in addition to his own duties, during the absence on leave of Dr. Hari Babu Kambhampati, Governor of Mizoram.
2. The above appointments will take effect from the dates they assume charge of their respective offices.