वाणिज्य आणि उदयोग मंत्रालय
डीपीआयआयटीची मान्यता मिळवलेल्या स्टार्ट अप्सनी एकूण 5,27,517 नोकऱ्यांची निर्मिती केली
30 JUL 2021 5:14PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 जुलै 2021
डीपीआयआयटी अर्थात उद्योग आणि अंतर्गत व्यापार प्रोत्साहन विभागाची मान्यता मिळविलेल्या स्टार्ट अप्सनी दिलेल्या माहितीनुसार त्यांनी गेल्या तीन वर्षांत देशात निर्माण केलेल्या नोकऱ्यांचा तपशील खाली दिला आहे:
Year
Jobs Reported by Recognized Startups
(as of 21st July 2021)
2018
95825
2019
144682
2020
171930
2021
(till 21st July)
115080
Total
527517
केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग राज्यमंत्री सोम प्रकाश यांनी आज राज्यसभेत लिखित उत्तराद्वारे ही माहिती दिली.

Ministry of Commerce & Industry
Total 52,7517 jobs have been created by startups recognized by DPIIT
30 JUL 2021 4:14PM by PIB Delhi
The number of jobs generated in last three years in the country, as reported by startups recognized by DPIIT, is as follows:
Year
Jobs Reported by Recognized Startups
(as of 21st July 2021)
2018
95825
2019
144682
2020
171930
2021
(till 21st July)
115080
Total
527517
This information was given by the Minister of State in the Ministry of Commerce and Industry, Shri Som Parkash, in a written reply in the Rajya Sabha today.