ਸਿੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਜੇਈਈ (ਮੁੱਖ)-2021 ਸੈਸ਼ਨ-3 ਲਈ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਦੇ ਸੱਤ ਸ਼ਹਿਰਾਂ ਦੇ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਇੱਕ ਹੋਰ ਮੌਕਾ ਦਿੱਤਾ ਜਾਏਗਾ - ਸ਼੍ਰੀ ਧਰਮੇਂਦਰ ਪ੍ਰਧਾਨ
ਕੋਲ੍ਹਾਪੁਰ, ਪਾਲਘਰ, ਰਤਨਗਿਰੀ, ਰਾਏਗੜ, ਸਿੰਧੁਦੂਰਗ, ਸੰਗਲੀ ਅਤੇ ਸਤਾਰਾ ਵਿੱਚ ਭਾਰੀ ਬਾਰਸ਼ ਅਤੇ ਜ਼ਮੀਨ ਖਿਸਕਣ ਦੀਆਂ ਘਟਨਾਵਾਂ ਦੇ ਮੱਦੇਨਜ਼ਰ ਫੈਸਲਾ ਲਿਆ ਗਿਆ
24 JUL 2021 8:23PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਸਿੱਖਿਆ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਧਰਮੇਂਦਰ ਪ੍ਰਧਾਨ ਨੇ ਅੱਜ ਟਵਿੱਟਰ ਰਾਹੀਂ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੱਤੀ ਕਿ ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਵਿੱਚ ਭਾਰੀ ਬਾਰਸ਼ ਅਤੇ ਜ਼ਮੀਨ ਖਿਸਕਣ ਦੇ ਮੱਦੇਨਜ਼ਰ, ਮਹਾਰਾਸ਼ਟਰ ਦੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀ ਭਾਈਚਾਰੇ ਦੀ ਸਹਾਇਤਾ ਲਈ, ਐੱਨਟੀਏ ਨੂੰ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਹੈ ਕਿ ਉਨ੍ਹਾਂ ਸਾਰੇ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਇੱਕ ਹੋਰ ਮੌਕਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇ, ਜੋ ਵਿਦਿਆਰਥੀ ਕੋਲ੍ਹਾਪੁਰ, ਪਾਲਘਰ, ਰਤਨਗਿਰੀ, ਰਾਏਗੜ, ਸਿੰਧੁਦੂਰਗ, ਸੰਗਲੀ ਅਤੇ ਸਤਾਰਾ ਵਿੱਚ ਜੇਈਈ(ਮੁੱਖ) - 2021 ਸੈਸ਼ਨ-3 ਲਈ ਪ੍ਰੀਖਿਆ ਕੇਂਦਰ ਨਹੀਂ ਪਹੁੰਚ ਸਕੇ।
https://twitter.com/dpradhanbjp/status/1418928762419286028?s=20
ਉਨ੍ਹਾਂ ਅੱਗੇ ਦੱਸਿਆ ਕਿ ਇਨ੍ਹਾਂ ਸ਼ਹਿਰਾਂ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰੀਖਿਆ ਕੇਂਦਰਾਂ ਵਾਲੇ ਵਿਦਿਆਰਥੀ, ਜੋ ਜੇਈਈ (ਮੁੱਖ) - 2021 ਸੈਸ਼ਨ - 3 ਲਈ 25 ਅਤੇ 27 ਜੁਲਾਈ 2021 ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਪ੍ਰੀਖਿਆ ਕੇਂਦਰਾਂ ਤੱਕ ਪਹੁੰਚਣ ਦੀ ਸਥਿਤੀ ਵਿੱਚ ਨਹੀਂ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਘਬਰਾਉਣ ਦੀ ਜ਼ਰੂਰਤ ਨਹੀਂ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਇੱਕ ਹੋਰ ਮੌਕਾ ਦਿੱਤਾ ਜਾਵੇਗਾ ਅਤੇ ਇਸ ਦੀਆਂ ਤਰੀਕਾਂ ਦਾ ਐਲਾਨ ਐੱਨਟੀਏ ਵਲੋਂ ਜਲਦੀ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।
ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਅੱਗੇ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਨਵੀਂ ਅਪਡੇਟ ਲਈ ਐੱਨਟੀਏ (www.nta.ac.in ) ਅਤੇ (jeemain.nta.nic.in) ਦੀਆਂ ਅਧਿਕਾਰਤ ਵੈਬਸਾਈਟਾਂ ਨੂੰ ਦੇਖਦੇ ਰਹਿਣ।
ਜੇਈਈ (ਮੁੱਖ) - 2021 ਨਾਲ ਸਬੰਧਤ ਵਧੇਰੇ ਸਪੱਸ਼ਟੀਕਰਨ ਲਈ ਉਮੀਦਵਾਰ 011-40759000 'ਤੇ ਵੀ ਸੰਪਰਕ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ ਜਾਂ jeemain@nta.ac.in ‘ਤੇ ਈਮੇਲ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।

Ministry of Education
Candidates of JEE (Main) – 2021 Session – 3 from seven cities of Maharashtra to be given another opportunity - Shri Dharmendra Pradhan
Decision taken in the light of heavy rains and landslides in Kolhapur, Palghar, Ratnagiri, Raigadh, Sindhudurg, Sangli, and Satara
24 JUL 2021 8:23PM by PIB Delhi
Union Education Minister Shri Dharmendra Pradhan today informed via Twitter that in the light of heavy rains and landslides in Maharashtra, to assist the Maharashtra student community, the NTA has been advised to grant another opportunity to all candidates who have Examination Centres in the cities of Kolhapur, Palghar, Ratnagiri, Raigadh, Sindhudurg, Sangli, and Satara, and who are not able to reach the Examination Centre for JEE (Main) – 2021 Session – 3.
He further informed that the students with Examination Centres in these cities, who may not be in a position to reach their Examination Centres on 25 and 27 July 2021 for JEE (Main) – 2021 Session – 3, need not panic. They will be given another opportunity, and the dates for the same will be announced soon by the NTA.
The Candidates are further advised to keep visiting the official websites of NTA (www.nta.ac.in) and (jeemain.nta.nic.in) for the latest updates.
For more clarification related to JEE (Main) - 2021 the candidates can also contact 011-40759000 or email at jeemain@nta.ac.in