రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ
ప్యాసెంజ‌ర్ రైళ్ళ ఆప‌రేష‌న్స్ ప్రాజెక్టుకు పిపిపిలో బిడ్లు నేడు ప్రారంభం
రూ. 7200 కోట్ల పెట్టుబ‌డితో 29 జ‌తల రైళ్ళ‌ను 40 ఆధునిక రేక్ ల‌తో న‌డిపేందుకు ప్రైవేటు, ప్ర‌భుత్వ రంగాల నుంచి బిడ్లు
స‌త్వ‌రంగా మూల్యాంక‌నాన్ని పూర్తి చేసి బిడ్ల‌ను నిర్ణ‌యించ‌నున్న రైల్వేలు
23 JUL 2021 6:11PM by PIB Hyderabad
పారిశ్రామిక‌వేత్త‌ల‌తో ప‌లు మార్లు చ‌ర్చ‌లు, వివ‌ర‌ణాత్మ‌క త‌ర్కం త‌ర్వాత‌ ప్యాసెంజ‌ర్ రైళ్ళ కార్య‌క‌లాపాల ప్రాజెక్టులో పిపిపి కింద బిడ్ల‌ను 23 జులై, 2021న ప్రారంభించారు. భార‌త‌దేశంలో ప‌బ్లిక్ ప్రైవేట్ పార్టిసిపేష‌న్ (పిపిపి- ప్ర‌భుత్వ‌, ప్రైవేటు భాగ‌స్వామ్యం) ద్వారా ప్ర‌పంచ‌స్థాయి రైళ్ళ‌ను తీసుకువ‌చ్చేందుకు ఇది స‌రికొత్త య‌త్నం.
రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ ప్రైవేటు, ప్ర‌భుత్వ రంగాల నుంచి రూ. 7200 కోట్ల పెట్టుబ‌డితో 29 జ‌తల రైళ్ళ‌ను 40 ఆధునిక రేక్ ల‌తో న‌డిపేందుకు బిడ్ల‌ను అందుకుంది. రైల్వే మంత్రిత్వ శాఖ వీటిని స‌త్వ‌రంగా మూల్యాంక‌నం చేయ‌డాన్ని పూర్తి చేసి, బిడ్ల‌ను నిర్ణ‌యించ‌నుంది.

Ministry of Railways
Bids for PPP in Passenger Train Operations project opened today.
Bids from private and public sectors to operate 29 pairs of trains with around 40 modern rakes entailing an investment of around Rs 7200 crores.
Railways will expeditiously complete the evaluation and decide the bids.
23 JUL 2021 6:11PM by PIB Delhi
After detailed exercise and multiple rounds of discussion with the industry players, the bids for PPP in Passenger Train Operations project are opened on 23 July 2021. This is an entirely new attempt to bring world class trains through Public Private Participation (PPP) in India.
Ministry of Railways has received bids from both private and public sectors to operate 29 pairs of trains with around 40 modern rakes entailing an investment of around Rs 7200 crores. The Ministry of Railways will expeditiously complete the evaluation and decide the bids.