अर्थ मंत्रालय
पंकज चौधरी यांनी केंद्रीय अर्थ मंत्रालयाचे राज्यमंत्री म्हणून कार्यभार स्वीकारला
09 JUL 2021 3:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 जुलै 2021
पंकज चौधरी यांनी आज नवी दिल्लीत केंद्रीय अर्थ मंत्रालयाचे राज्यमंत्री म्हणून कार्यभार स्वीकारला .
चौधरी हे 17 व्या लोकसभेत उत्तर प्रदेशातील महाराजगंजचे खासदार आहेत. खासदार म्हणून सध्या त्यांचा सहावा कार्यकाळ सुरु आहे. तीन दशकांहून अधिक काळ लोकसेवेत सक्रिय असलेले चौधरी यांनी यापूर्वी गोरखपूरचे उपमहापौरपदही भूषवले आहे.
चौधरी हे गोरखपूर विद्यापीठाचे पदवीधर असून त्यांचे वय 56 वर्षे आहे.
काल डॉ भागवत किशनराव कराड हे देखील अर्थ मंत्रालयात राज्यमंत्री म्हणून रुजू झाले होते.

Ministry of Finance
Shri Pankaj Chaudhary takes charge as Minister of State in the Ministry of Finance
09 JUL 2021 2:24PM by PIB Delhi
Shri Pankaj Chaudhary took charge as Minister of State in the Ministry of Finance, here today.
Shri Chaudhary is a Member of Parliament (MP) from Maharajganj in Uttar Pradesh in the 17th Lok Sabha. He is currently serving his sixth term as an MP. Active in public service for over three decades, Shri Chaudhary has also held the post of Deputy Mayor of Gorakhpur in the past.
Shri Chaudhary is a graduate from Gorakhpur University and is 56 years old.
Yesterday, Dr Bhagwat Kishanrao Karad had also joined as Minister of State in the Ministry of Finance.