ಹಣಕಾಸು ಸಚಿವಾಲಯ
ಶ್ರೀ ಪಂಕಜ್ ಚೌಧರಿ ಅವರು ಹಣಕಾಸು ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾಗಿ ಅಧಿಕಾರ ವಹಿಸಿಕೊಂಡರು
09 JUL 2021 2:24PM by PIB Bengaluru
ಶ್ರೀ ಪಂಕಜ್ ಚೌಧರಿ ಅವರು ಇಂದು ಹಣಕಾಸು ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾಗಿ ಅಧಿಕಾರ ವಹಿಸಿಕೊಂಡರು.
ಶ್ರೀ ಚೌಧರಿ ಯವರು 17 ನೇ ಲೋಕಸಭೆಯಲ್ಲಿ ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶದ ಮಹಾರಾಜ್ ಗಂಜ್ ನಿಂದ ಸಂಸತ್ ಸದಸ್ಯರಾಗಿದ್ದಾರೆ . ಪ್ರಸ್ತುತ ಅವರು ಸಂಸದರಾಗಿ ಆರನೇ ಬಾರಿಗೆ ಸೇವೆ ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ. ಮೂರು ದಶಕಗಳಿಂದ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಸೇವೆಯಲ್ಲಿ ಸಕ್ರಿಯವಾಗಿರುವ ಶ್ರೀ ಚೌಧರಿ ಅವರು ಈ ಹಿಂದೆ ಗೋರಖ್ಪುರದ ಉಪಮೇಯರ್ ಹುದ್ದೆಯನ್ನೂ ಅಲಂಕರಿಸಿದ್ದರು.
56 ವರ್ಷದ ಶ್ರೀ ಚೌಧರಿಯವರು ಗೋರಖ್ಪುರ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯದ ಪದವೀಧರರು.
ನಿನ್ನೆ, ಡಾ. ಭಗವತ್ ಕಿಶನ್ ರಾವ್ ಕರಾದ್ ಅವರು ಹಣಕಾಸು ಸಚಿವಾಲಯದಲ್ಲಿ ರಾಜ್ಯ ಸಚಿವರಾಗಿ ಸೇರಿದರು.

Ministry of Finance
Shri Pankaj Chaudhary takes charge as Minister of State in the Ministry of Finance
09 JUL 2021 2:24PM by PIB Delhi
Shri Pankaj Chaudhary took charge as Minister of State in the Ministry of Finance, here today.
Shri Chaudhary is a Member of Parliament (MP) from Maharajganj in Uttar Pradesh in the 17th Lok Sabha. He is currently serving his sixth term as an MP. Active in public service for over three decades, Shri Chaudhary has also held the post of Deputy Mayor of Gorakhpur in the past.
Shri Chaudhary is a graduate from Gorakhpur University and is 56 years old.
Yesterday, Dr Bhagwat Kishanrao Karad had also joined as Minister of State in the Ministry of Finance.