ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸ੍ਰੀ ਵਿਕਾਸ ਬਹਲ ਨੂੰ ਪੰਜਾਬ ਅਤੇ ਹਰਿਆਣਾ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦਾ ਅਡੀਸ਼ਨਲ ਜੱਜ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ
24 MAY 2021 9:07PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ, ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੀ ਧਾਰਾ 224 ਦੀ ਕਲਾਜ਼ (I) ਰਾਹੀਂ ਪ੍ਰਦੱਤ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦਿਆਂ, ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਕਾਸ ਬਹਲ ਦੀ, ਪੰਜਾਬ ਅਤੇ ਹਰਿਆਣਾ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਇੱਕ ਅਡੀਸ਼ਨਲ ਜੱਜ ਵੱਜੋਂ ਦੋ ਸਾਲਾਂ ਦੀ ਅਵਧੀ ਲਈ ਨਿਯੁਕਤੀ ਕੀਤੀ ਹੈ ਜੋ ਉਨ੍ਹਾਂ ਵੱਲੋਂ ਆਪਣੇ ਅਹੁਦੇ ਦਾ ਚਾਰਜ ਸੰਭਾਲਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੋਵੇਗੀ। ਇਸ ਸੰਬੰਧੀ ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਅੱਜ ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਵਿਭਾਗ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਨਿਆਂ ਵਿਭਾਗ ਵੱਲੋਂ ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ।
ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਕਾਸ ਬਹਲ, ਬੀ.ਕਾਮ (ਆਨਰਜ਼)., ਐਲ.ਐਲ.ਬੀ., ਨੂੰ 23.03.1999 ਨੂੰ ਐਡਵੋਕੇਟ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ ਐਨਰੋਲ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪੰਜਾਬ ਅਤੇ ਹਰਿਆਣਾ ਹਾਈ ਕੋਰਟ, ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ ਵਿੱਚ ਸਿਵਲ, ਅਪਰਾਧਿਕ, ਸੰਵਿਧਾਨਕ, ਲੇਬਰ, ਕੰਪਨੀ, ਸੇਵਾ, ਆਰਬਿਟਰੇਸ਼ਨ ਕੇਸਾਂ, ਕਿਰਾਏ ਅਤੇ ਮਾਲ ਮਾਮਲਿਆਂ ਨਾਲ ਸਿਵਲ ਅਤੇ ਕਿਰਾਏ ਦੇ ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਿੱਚ ਮੁਹਾਰਤ ਵਾਲੇ ਵਕੀਲ ਦੇ ਤੌਰ ਤੇ 19 ਸਾਲਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰੈਕਟਿਸ ਹੈ।

Ministry of Law and Justice
Shri Vikas Bahl appointed as Additional Judge of Punjab & Haryana High Court
24 MAY 2021 9:07PM by PIB Delhi
The President of India, in exercise of the power conferred by clause (l) of Article 224 of the Constitution of India, appointed Shri Vikas Bahl, to be an Additional Judge of the Punjab and Haryana High Court, for a period of two years with effect from the date he assumes charge of his office. A notification in this regard was issued by Department of Justice, Ministry of Law & Justice today.
Shri Vikas Bahl, B.Com (Hons.)., LL.B., was enrolled as an Advocate on 23.03.1999. He has more than 19 years of practice at Punjab & Haryana High Court at Chandigarh in Civil, Criminal, Constitutional, Labour, Company, Service, Arbitration cases, Rent and Revenue matters with specialization in Civil and Rent cases.