ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪਾਵਰਗ੍ਰਿਡ ਵਿੱਚ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਲਗਾਤਾਰ ਜਾਰੀ
21 MAY 2021 6:00PM by PIB Chandigarh
ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਅਧੀਨ ਜਨਤਕ ਖੇਤਰ ਦੇ ਉੱਦਮ ਪਾਵਰਗ੍ਰਿਡ ਦੁਆਰਾ ਲਗਾਤਾਰ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਕੋਵਿਡ-19 ਮਹਾਮਾਰੀ ਤੋਂ ਬਚਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾਇਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਪਾਵਰਗ੍ਰਿਡ ਦੇ ਸਾਰੇ ਸੰਸਥਾਨਾਂ ਵਿੱਚ ਟੀਕਾਕਰਣ ਕੈਂਪ ਦੇ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤੇ ਜਾ ਰਹੇ ਹਨ। ਇਸ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਕੀਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਪਟਨਾ ਦੇ ਰੀਜਨਲ ਹੈੱਡਕੁਆਰਟਰ ਵਿੱਚ 19 ਅਤੇ 20 ਮਈ 2021 ਨੂੰ ਦੋ ਦਿਨਾਂ ਟੀਕਾਕਰਣ ਕੈਂਪ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ। ਇਸ ਕੈਂਪ ਵਿੱਚ ਪਟਨਾ ਰੀਜਨਲ ਹੈੱਡਕੁਆਰਟਰ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਪਟਨਾ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨ ਅਤੇ ਬਿਹਾਰ ਗ੍ਰਿਡ ਕੰਪਨੀ ਲਿਮਿਟੇਡ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਨੂੰ ਵੀ ਟੀਕਾ ਲਗਾਇਆ ਗਿਆ। ਇਸ ਕੈਂਪ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਪਟਨਾ ਜਿਲਾ ਟੀਕਾਕਰਣ ਵਿਭਾਗ ਦੀ ਦੇਖ-ਰੇਖ ਵਿੱਚ ਕੀਤਾ ਗਿਆ।
ਪਾਵਰਗ੍ਰਿਡ ਦੇ ਪੂਰਬੀ ਰੀਜਨ – I ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਇਸ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਡੇ ਦੋ ਦਿਨਾਂ ਕੈਂਪ ਦੇ ਦੌਰਾਨ 350 ਤੋਂ ਵੱਧ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਟੀਕਾਕਰਣ ਹੋਇਆ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਕਰਮਚਾਰੀ, ਉਨ੍ਹਾਂ ‘ਤੇ ਨਿਰਭਰ ਪਰਿਵਾਰ ਦੇ ਲੋਕ ਅਤੇ ਕੰਟ੍ਰੈਕਟ ਵਰਕਰਸ ਸ਼ਾਮਲ ਸਨ।
ਟੀਕਾਕਰਣ ਕੈਂਪ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਆਰਾ, ਬਿਹਾਰਸ਼ਰੀਫ, ਸਹਿਰਸਾ ਅਤੇ ਮੁਜ਼ੱਫਰਪੁਰ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨਾਂ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰਜਨਾਂ, ਕੰਟ੍ਰੈਕਟ ਵਰਕਰਸ ਅਤੇ ਸੁਰੱਖਿਆ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਵੀ ਕੀਤਾ ਗਿਆ।

Ministry of Power
Vaccination drive continues unabated in POWERGRID
21 MAY 2021 6:00PM by PIB Delhi
POWERGRID,Public Sector Undertaking under Ministry of Power has been organizing a number of vaccination drives across the country for its employees and their families to safeguard them from the COVID 19 pandemic. Vaccination camps are being organised in all the establishments of POWERGRID. These vaccination drives are being organized as part of the National mission.
A two-day vaccination camp was organized on 19th and 20th May 2021 at Regional Headquarters, Patna. The camp immunized the personnel of RHQ, Patna as well as the personnel of Patna Sub-station and Bihar Grid Company Limited. The camp was organized under the supervision of Patna District Immunization.
More than 350 personnel, which include employees their dependents, family and contract workers were vaccinated in the largest ever 2-day camp by the Eastern Region – I of POWERGRID.
Vaccination drive was also arranged at Ara, Biharsharif, Saharsa, and Muzaffarpur Sub-stations for employees, their family members and contract workers and security staff.