ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਲਿਮਿਟੇਡ ਨੇ ਕੋਵਿਡ-19 ਟੀਕਾਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਸਰਕਾਰ ਨੂੰ ਕੋਲਡ ਚੇਨ ਉਪਕਰਣ ਉਪਲਬਧ ਕਰਵਾਏ
15 MAY 2021 6:16PM by PIB Chandigarh
ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਲਿਮਿਟੇਡ ਦੀ 2880 ਮੈਗਾਵਾਟ ਸਮਰੱਥਾ ਦਾ ਦਿਬਾਂਗ ਬਹੁਉਦੇਸ਼ੀ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ (ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼) ਨੇ ਕਾਰਪੋਰੇਟ ਸਮਾਜਕ ਫਰਜ਼ ਦੇ ਤਹਿਤ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਸਰਕਾਰ ਨੂੰ ਕੋਵਿਡ-19 ਟੀਕਾਕਰਨ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ ਲਈ ਕੋਲਡ ਚੇਨ ਉਪਕਰਣ ਉਪਲਬਧ ਕਰਾਇਆ ਹੈ।
ਕੱਲ ਡਾ. ਈ. ਰੂਮੀ, ਪਰਿਵਾਰ ਕਲਿਆਣ ਡਾਇਰੈਕਟਰ, ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਸਰਕਾਰ ਨੂੰ 25 ਆਈਸ ਲਾਈਨਡ ਰੈਫ੍ਰੀਜਰੇਟਰ ਸੌਂਪੇ ਗਏ। ਇਸ ਤੋਂ ਪਹਿਲਾਂ, 07.01.2021 ਨੂੰ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਸਰਕਾਰ ਨੂੰ 13 ਡੀਪ ਫ੍ਰੀਜ਼ਰ ਸੌਂਪ ਗਏ ਸੀ। ਉਪਲਬਧ ਕਰਵਾਏ ਗਏ ਕੋਲਡ ਚੇਨ ਉਪਕਰਣ ਦੀ ਲਾਗਤ 29.7 ਲੱਖ ਰੁਪਏ ਹੈ।
ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਲਿਮਿਟੇਡ ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਤਹਿਤ ਆਉਣ ਵਾਲੀ ਮਿੰਨੀ ਰਤਨ ਸ਼੍ਰੇਣੀ ਦੀ ਪੀਐੱਸਯੂ ਅਤੇ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਪਣਬਿਜਲੀ ਕੰਪਨੀ ਹੈ।

Ministry of Power
NHPC Ltd provides Cold Chain Equipment for Covid-19 Vaccination to Government of Arunachal Pradesh
15 MAY 2021 6:16PM by PIB Delhi
NHPC Ltd's 2880 MW Dibang multipurpose project (Arunachal Pradesh) has provided Cold Chain Equipment for Covid-19 vaccination programme to Government of Arunachal Pradesh under Corporate Social Responsibility.
25 Ice lined Refrigerators were handed over to Dr. E. Rumi, Director of Family Welfare, Government of Arunachal Pradesh yesterday. Prior to this, 13 Deep Freezers had been handed over to Arunachal Government last week on 07.01.2021. The cold chain equipment have been provided at a cost of Rs 29.7 Lakh.
NHPC Ltd is India's premier hydro power utility, a Mini Ratna category PSU under Ministry of Power.