ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 టీకాల కార్యక్రమం -104వ రోజు
సాయంత్రం 8 వరకు 20 లక్షలకు పైగా టీకా డోసుల పంపిణీ
15.21 కోట్లకు చేరిన మొత్త కోవిడ్ టీకాల సంఖ్య
రాత్రి 9.30 వరకు కోవిన్ పోర్టల్ మీద 2.21 కోట్ల టీకా రిజిస్ట్రేషన్లు
29 APR 2021 9:53PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఇచ్చిన కోవిడ్ టీకా డోసుల సంఖ్య 15.21 కోట్లు దాటింది. ఈ ఒక్క రోజే సాయంత్రం 8 గంటలవరకు దేశంలో 20 లక్షలకు పైగా టీకాలు ఇచ్చారు. అదే సమయంలో మూడో దశ టీకాల కార్యక్రమం కోసం కోవిన్ పోర్టల్ మీద కేవలం రెండు రోజుల్లోనే 2.28 కోట్లు (2,28,99,157) మంది రిజిస్టర్ చేసుకున్నట్టు ఈ రోజు రాత్రి 9.30 వరకు నమోదైంది.
సాయంత్రం 8 గంటలవరకు అందిన సమాచారం ప్రకారం మొత్తం దేశవ్యాప్తంగా ఇచ్చిన టీకా డోసుల సంఖ్య 15,21,05,563 కి చేరింది. ఇందులో ఆరోగ్య సిబ్బందికిచ్చిన మొదటి డోసులు 93,85,676 , రెండో డోసులు 61,89,635, కోవిడ్ యోధులకిచ్చిన మొదటి డోసులు, 1,24,12,904 రెండో డోసులు 67,04,193, 45-60 ఏళ్ల మధ్యవారికిచ్చిన 5,17,23,607 మొదటిడోసులు, 34,02,049 రెండో డోసులు, 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారికిచ్చిన 5,18,72,503 మొదటి డోసులు, 1,04,14,996 రెండో డోసులుఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ల మధ్యవారు
60 పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
93,85,676
61,89,635
1,24,12,904
67,04,193
5,17,23,607
34,02,049
5,18,72,503
1,04,14,996
12,53,94,690
2,67,10,873
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 104 వ రోజైన ఏప్రిల్ 29 న సాయంత్రం 8 గంటలకు 20,84,931 టీకా డోసులిచ్చారు. అందులో 11,82,563 మంది లబ్ధిదారులకు మొదటి డోస్, 9,02,368 మందికి రెండో డోస్ ఇచ్చారు.
తేదీ: 29, ఏప్రిల్ 2021 ( 104వ రోజు)
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 మధ్య వారు
60 పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
18,169
41,717
93,004
91,404
6,98,721
2,46,631
3,72,669
5,22,616
11,82,563
9,02,368

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 104
More than 20 lakh vaccine doses given till 8 pm push Cumulative Vaccine Coverage to more than 15.21 Cr doses
Total registrations on Co-Win portal for Phase-3 Vaccination reaches more than 2.28 Cr till 9:30 pm today
29 APR 2021 9:53PM by PIB Delhi
The total vaccination across the country has crossed more than 15.21 Cr mark. The country has administered more than 20 lakh vaccine doses till 8 pm today. Also, the total registrations on Co-Win portal for Phase-3 Vaccination has crossed 2.28 Cr (2,28,99,157) in just 2 days, as per data till 9:30 pm today.
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country stands at 15,21,05,563 as per the 8 pm provisional report today.
These include 93,85,676 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and
61,89,635 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,24,12,904 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 67,04,193 FLWs (2nd dose), 5,17,23,607 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose),
34,02,049 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 5,18,72,503 for above 60 years (1st Dose) and 1,04,14,996 for above 60 years (2nd Dose).
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
93,85,676
61,89,635
1,24,12,904
67,04,193
5,17,23,607
34,02,049
5,18,72,503
1,04,14,996
12,53,94,690
2,67,10,873
Total 20,84,931 vaccine doses were given till 8 pm today, the One hundred and fourth day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 11,82,563 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 9,02,368 beneficiaries received 2nd dose of the vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 29th April 2021 (104th Day)
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60
Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
18,169
41,717
93,004
91,404
6,98,721
2,46,631
3,72,669
5,22,616
11,82,563
9,02,368