சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
சட்டீஸ்கர் உயர்நீதிமன்ற நீதிபதி சரத் குமார் குப்தா பதவி விலகினார்
28 APR 2021 11:40AM by PIB Chennai
சட்டீஸ்கர் உயர்நீதிமன்ற நீதிபதி சரத்குமார் குப்தா, 2021 மார்ச் 31ம் தேதி முதல் பதவி விலகியுள்ளார். இது தொடர்பான அறிவிப்பை, மத்திய சட்டம், நீதி அமைச்சகத்தின் நீதித்துறை வெளியிட்டுள்ளது.
நீதிபதி திரு சரத் குமார் குப்தா, பி.எஸ்சி., எல்எல்.பி, கடந்த 1985ம் ஆண்டு நீதித்துறையில் இணைந்தார். பல இடங்களில் அவர் நீதித்துறை அதிகாரியாக பல்வேறு பொறுப்புகளில் பணியாற்றினார். அவர் சட்டீஸ்கர் உயர்நீதிமன்றத்தின் கூடுதல் நீதிபதியாக கடந்த 2017ம் ஆண்டு நியமிக்கப்பட்டார் மற்றும் நிரந்தர நீதிபதியாக கடந்த 2019ம் ஆண்டு நியமிக்கப்பட்டார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1714515

Ministry of Law and Justice
Justice Sharad Kumar Gupta tenders his resignation from the office of Judge of Chhattisgarh High Court
28 APR 2021 11:40AM by PIB Delhi
Justice Sharad Kumar Gupta has tendered his resignation from the office of Judge, Chhattisgarh High Court, in pursuance of proviso (a) to clause (1) of Article 217 of the Constitution, with effect from 31 March, 2021 afternoon. A notification in this regard was issued by Department of Justice, Ministry of Law & Justice today.
Shri Justice Sharad Kumar Gupta, B.Sc., LL.B.,entered Judicial Service in 1985 and served in various capacities at different places as a Judicial Officer. He was appointed as an Additional Judge of the Chhattisgarh High Court on 27.06.2017 and as Permanent Judge on 02.09.2019.