Ministry of Defence
CLARIFICATION ON TWITTER ACCOUNT SQN LDR VISHAL RANDHAWA
26 APR 2021 1:22PM by PIB Delhi
It is hereby clarified that there is no air warrior by the name of Sqn Ldr Vishal Randhawa in the Indian Air Force, either serving or retired. The IAF dissociates itself from the views expressed by the Twitter account @V_Randhawa_ ( https://twitter.com/V_Randhawa_ ).

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
ஸ்குவார்டன் லீடர் விஷால் ரந்தாவா டிவிட்டர் கணக்கு குறித்த விளக்கம்
26 APR 2021 1:22PM by PIB Chennai
இந்திய விமானப்படையில் ஸ்குவார்டன் லீடர் விஷால் ரந்தாவா எனும் பெயரில் எந்த ஒரு வீரரும் தற்போது பணியில் இல்லை, ஓய்விலும் இல்லை.
@V_Randhawa_ ( https://twitter.com/V_Randhawa_ ) என்ற டிவிட்டர் முகவரியில் இருந்து வெளியான கருத்துக்களுக்கும், இந்திய விமானப் படைக்கும் எந்தவிதமான தொடர்பும் இல்லை என்று இந்திய விமானப் படை தெரிவித்துள்ளது.