राष्ट्रपती कार्यालय
राम नवमी निमित्त राष्ट्रपतींनी दिल्या शुभेच्छा
20 APR 2021 7:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 एप्रिल 2021
राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद यांनी राम नवमीच्या पूर्वसंध्येला दिलेल्या संदेशात म्हटले आहे:-
“राम नवमीच्या शुभ प्रसंगी मी देशातील सर्व नागरिकांचे मनापासून अभिनंदन करतो आणि शुभेच्छा देतो.
भगवान श्री राम यांचा जन्मदिन राम नवमी म्हणून मोठ्या उत्साहात साजरा केला जातो. न्याय आणि मानवी प्रतिष्ठेसाठी प्रयत्न करत असताना आपल्याला मर्यादा पुरुषोत्तम श्री राम यांच्या आदर्शांमधून मोठे बळ मिळते. भगवान श्री राम यांनी आपल्याला धर्मानुसार जीवन कसे जगावे हे शिकवले. त्यांचे संपूर्ण जीवन आणि सदाचार, सत्यनिष्ठा आणि संयम या त्यांच्या शिकवणुकीतून आपल्याला प्रेरणा मिळते.
या निमित्ताने आपण भगवान राम यांची आदर्श मूल्ये आपल्या जीवनात अंगीकारण्यासाठी आणि एक वैभवशाली भारत घडविण्याच्या दिशेने एकत्रितपणे प्रयत्न करू या.”
राष्‍ट्रपतींच्‍या हिंदी संदेश वाचण्‍यासाठी येथे क्लिक करा

President's Secretariat
President’s Ram Navami Greetings
20 APR 2021 6:37PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind in his message on the eve of Ram Navami has said: -
On the auspicious occasion of Ram Navami, I extend my heartiest congratulations and best wishes to all the fellow citizens.
The birthday of Lord Shri Ram is celebrated as Ram Navami with great fervour. As we strive for justice and human dignity, we find the ideals of Maryada Purushottam Shri Ram of great support. Lord Shri Ram taught us how to live a virtuous life. His entire life and his teachings of righteousness, truthfulness, and moderation keep inspiring us.
On this occasion, let us take a pledge to inculcate the ideals of Lord Ram in our lives and to make united efforts towards building a glorious India.”
Click here to see the President's message in Hindi