ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 టీకాల కార్యక్రమం- 92వ రోజు
17న సాయంత్రం 8 గంటలవరకు 25.65 లక్షలకు పైగా టీకాలు
12.25 కోట్లు దాటిన మొత్తం టీకాల సంఖ్య
17 APR 2021 10:27PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఇచ్చిన మొత్తం టీకాల సంఖ్య శనివారం ( 17వ తేదీ) సాయంత్రం 8 గంటలకు 12.25 కోత్లు దాటింది. అందులో 17వ తేదీనాడు ఒక్కరోజే సాయంత్రం 8 గంటలకల్లా 25.65 లక్షల టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. సాధారణం గా రోజుకు సగటున 45 వేల శిబిరాలు పనిచేస్తాయి. కానీ 17న అదనంగా దాదాపు 15 వేల శిబిరాలు పనిచేయటంతో మొత్తం 60,057 కోవిడ్ టీకా శిబిరాల ద్వారా పంపిణీ జరిగింది. పనిప్రదేశాలలో టీకాలివ్వటం వలన కూడా డోసుల సంఖ్య బాగా పెరిగింది.
17వ తేదీ సాయంత్రం 8 గంటలకు అందిన నివేదిక ప్రకారం ఇప్పటిదాకా పంపిణీ చేసిన కొవిడ్ టీకాల సంఖ్య 12,25,02,790 కు చేరింది. ఇందులో ఆరోగ్య సిబ్బందికిచ్చిన 91,27,451 మొదటి డోసులు, 57,07,322 రెండో డోసులు, కోవిడ్ యోధులకిచ్చిన 1,12,29,062 మొదటి డోసులు, 55,08,179 రెండో డోసులు, 45-60 ఏళ్ళ మధ్య ఉన్నవారికిచ్చిన 4,04,16,170 మొదటి డోసులు, 10,76,752 రెండో డోసులు, 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారికిచ్చిన 4,55,60,187 మొదటి డోసులు, 38,77,667 రెండో డోసులు కలిసి ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ మధ్యవారు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
91,27,451
57,07,322
1,12,29,062
55,08,179
4,04,16,170
10,76,752
4,55,60,187
38,77,667
10,63,32,870
1,61,69,920
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 92వ రోజైన 17వ తేడీ శనివారం సాయంత్రం 8 గంటలకల్లా 25,65,179 టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. అందులో 19,24,416 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ అందుకోగా 6,40,763 మంది రెండో డోస్ తీసుకున్నారు.
తేదీ: ఏప్రిల్ 17, 2021 ( 92వ రోజు)
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ మధ్యవారు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
22,023
36,504
85,022
99,607
11,92,195
1,15,242
6,25,176
3,89,410
19,24,416
6,40,763

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 92
More than 25.65 lakh vaccine doses given till 8 pm push Cumulative Vaccine Coverage to more than 12.25 Cr doses
17 APR 2021 10:27PM by PIB Delhi
The total vaccinations across the country has crossed more than 12.25 crore mark today with more than 25.65 lakh vaccine doses administered till 8 pm. Today, 60,057 COVID Vaccination Centres (CVCs) were operational, marking a rise of more than 15,000 operational Vaccination Centres (45,000 CVCs on an average are functional on any given day). Workplace vaccinations have also enabled such a high turnout of beneficiaries.
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country stands at 12,25,02,790 as per the 8 pm provisional report today.
These include 91,27,451 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 57,07,322 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,12,29,062 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 55,08,179 FLWs (2nd dose), 4,04,16,170 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose), 10,76,752 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 4,55,60,187 for above 60 years (1st Dose) and 38,77,667 for above 60 years (2nd Dose) .
HCWs
FLWs
Age Group 45-60
years
Above 60
Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
91,27,451
57,07,322
1,12,29,062
55,08,179
4,04,16,170
10,76,752
4,55,60,187
38,77,667
10,63,32,870
1,61,69,920
Total 25,65,179 vaccine doses were given till 8 pm today, the Ninety Second day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 19,24,416 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 6,40,763 beneficiaries received 2nd dose of the vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 17th April 2021 (92nd Day)
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 ears
Above 60
Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
22,023
36,504
85,022
99,607
11,92,195
1,15,242
6,25,176
3,89,410
19,24,416
6,40,763