ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ 19 టీకాలు- 84వ రోజు
ఇప్పటిదాకా 9.78 కోట్లు పైబడ్డ కోవిడ్ టీకా డోసులు ఈరోజు సాయంత్రం 8 వరకు 32.16 లక్షల టీకాలు
09 APR 2021 9:11PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఇచ్చిన కోవిడ్ టీకా డోసుల సంఖ్య9.78 కోట్లు దాటింది. సాయంత్రం 8 గంటలకు అందిన సమాచారం ప్రకారం 9,78,71,045 టీకా డోసులిచ్చారు. ఇందులో 89,87,818 డోసులు ఆరోగ్యసిబ్బందికిచ్చిన మొదటి డోసులు, 54,78,562 డోసులు వారికిచ్చిన రెండో డోసులు, 98,65,504 డసులు కోవిడ్ యోధులకిచ్చిన మొదటి డోసులు, 46,56,236 డోసులు కోవిడ్ యోధులకిచ్చిన రెండో డోసులు, 2,81,30,126 డోసులు 45-59 ఏళ్ళమధ్య ఉన్న వారికిచ్చిన మొదటి డోసులు, 5,79,276 డోసుల 45-59 ఏళ్ళ మధ్య ఉన్నవారికిచ్చిన రెండో డోసులు, 3,85,92,532 డోసులు 60 ఏళ్ళ పైబడ్డవారికిచ్చిన మొదటి డోసులు, 15,80,991 డోసులు వారికిచ్చిన రెండో డోసులు ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ వారు
60 పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
89,87,818
54,78,562
98,65,504
46,56,236
2,81,30,126
5,79,276
3,85,92,532
15,80,991
8,55,75,980
1,22,95,065
84వ రోజైన నేడు సాయంత్రం 8 గంటలవరకు మొత్తం 32,16,949 టీకా డోసులు ఇచ్చారు. ఇందులో 28,24,066 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ తీసుకున్నవారు కాగా 3,92,883 మంది రెండో డోస్ తీసుకున్నారు. తుది నివేదిక రాత్రి పొద్దుపోయాక అందుతుంది.
తేదీ: ఏప్రిల్ 9, 2021 (84వ రోజు)
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ వారు
60 పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
11,572
27,795
51,427
1,08,905
18,56,773
51,732
9,04,294
2,04,451
28,24,066
3,92,883

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 84
More than 9.78 Cr COVID19 vaccine doses administered
32.16 lakh vaccine doses given till 8 pm today
09 APR 2021 9:11PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country has crossed 9.78 Crore today.
A total of 9,78,71,045 vaccine doses have been given, as per the provisional report till 8 pm today.
These include 89,87,818 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 54,78,562 HCWs who have taken the 2nd dose, 98,65,504 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 46,56,236 FLWs (2nd dose), 2,81,30,126 for over 45 years old to 59 years old (1st Dose), 5,79,276 for over 45 years old to 59 years old (2nd dose), 3,85,92,532 for above 60 years (Dose) and 15,80,991 for above 60 years (2nd Dose) .
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60
Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
89,87,818
54,78,562
98,65,504
46,56,236
2,81,30,126
5,79,276
3,85,92,532
15,80,991
8,55,75,980
1,22,95,065
Total 32,16,949 vaccine doses were given till 8 pm today, the Eighty Fourth day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 28,24,066 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 3,92,883 beneficiaries received 2nd dose of the vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 9th April 2021 (84th day)
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60
Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
11,572
27,795
51,427
1,08,905
18,56,773
51,732
9,04,294
2,04,451
28,24,066
3,92,883