ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ 19 టీకాల కార్యక్రమం- 81వ రోజు
మొత్తం 8.40 కోట్ల టీకా డోసుల పంపిణీ
81వ రోజు సాయంత్రం 8 దాకా 5.62 లక్షల టీకాలు
06 APR 2021 9:45PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా ఇచ్చిన కోవిడ్ టీకా డోసుల మొత్తం నిన్న 8.40 కోట్లు దాటింది. సాయంత్రం 8 గంటల వరకు అందిన సమాచారం ప్రకారం మొత్తం టీకాల సంఖ్య 8,40,65,357 కు చేరింది. ఇందులో ఆరోగ్య సిబ్బంది మొదటి డోసులు
89,60,966, ఆరోగ్య సిబ్బంది రెండో డోసులు 53,77,011, కోవిడ్ యోధుల మొదటి డోసులు 97,30,304, కోవిడ్ యోధుల రెండో డోసులు 42,68,788. 45 నుంచి 59 ఏళ్ళ లోపు వారి మొదటి డోసులు 2,00,51,197, రెండో డోసులు 3,96,769, 60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారి మొదటి 3,44,18,802, రెండో డోసులు 8,61,520 ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ మధ్య వారు
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
89,60,966
53,77,011
97,30,304
42,68,788
2,00,51,197
3,96,769
3,44,18,802
8,61,520
7,31,61,269
1,09,04,088
నిన్న సాయంత్రం 8 గంటలవరకు 5,62,807 టీకా డోసులు ఇచ్చారు. అందులో 4,57,749 మంది లబ్ధిదారులు మొదటి డోస్ తీసుకున్నవారుకాగా 1,05,058 మంది రెండో డోస్ తీసుకున్నవారు
తేదీ: ఏప్రిల్ 6, 2021
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45-60 ఏళ్ళ మధ్య
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
746
4,761
11,601
64,549
2,90,369
6,264
1,55,033
29,484
4,57,749
1,05,058

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 81
More than 8.40 Cr COVID19 vaccine doses administered
5.62 lakh vaccine doses given till 8 pm today
06 APR 2021 9:45PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country has crossed 8.40 Crore today.
A total of 8,40,65,357 vaccine doses have been given, as per the provisional report till 8 pm today.
These include 89,60,966 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 53,77,011 HCWs who have taken the 2nd dose, 97,30,304 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 42,68,788 FLWs (2nd dose), 2,00,51,197 for over 45 years old to 59 years old (1st Dose), 3,96,769 for over 45 years old to 59 years old (2nd dose), 3,44,18,802 for above 60 years (1st Dose) and 8,61,520 for above 60 years (2nd Dose) .
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60
Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
89,60,966
53,77,011
97,30,304
42,68,788
2,00,51,197
3,96,769
3,44,18,802
8,61,520
7,31,61,269
1,09,04,088
Total 5,62,807 vaccine doses were given till 8 pm today, the Eighty First day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 4,57,749 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 1,05,058 beneficiaries received 2nd dose of the vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 6th April 2021
HCWs
FLWs
Age Group 45-60 years
Above 60 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
746
4,761
11,601
64,549
2,90,369
6,264
1,55,033
29,484
4,57,749
1,05,058