ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 టీకాల కార్యక్రమం- 77వ రోజు
7 కోట్లకు పైగా టీకాలతో మరో మైలురాయి దాటిన భారత్ నిన్న సాయంత్రం 8 వరకు 12.76 లక్షల టీకాలు
02 APR 2021 9:51PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్ మహమ్మారి మీద పోరులో భాగంగా భారత్ మరో కీలకమైన మైలురాయి దాటింది, ఈరోజుకు మొత్తం కోవిడ్ టీకా డోసుల సంఖ్య 7 కోట్లు దాటింది. అందులో మొదటి డోస్ అందుకున్నవారి సంఖ్య ఆరు కోట్లు దాటింది. నిన్న సాయంత్రం 8 గంటలవరకు టీకాలు టీసుకున్నవారి సంఖ్య 7,06,18,026 కు చేరింది. వీరిలో
89,03,809 మంది ఆరోగ్య సిబ్బంది మొదటి డోస్ తీసుకున్నవారు, 52,86,132 మంది రెండో డోస్ తీసుకున్నవారు ఉండగా 95,15,410 మంది మొదటి డోస్ తీసుకున్న కోవిడ్ యోధులు, 39,75,549 మంది రెండో డోస్ తీసుకున్న కోవిడ్ యోధులు, 4,29,37,126 మంది మొదటి డోస్ తీసుకున్న 45 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు ఉన్నారు.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45ఏళ్ళుపైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
89,03,809
52,86,132
95,15,410
39,75,549
4,29,37,126
6,13,56,345
92,61,681
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 77వ రోజైన నిన్న సాయంత్రం 8 వరకు మొత్తం 12,76,191 టీకాల పంపిణీ జరిగింది. అందులో 12,40,764 మందికి మొదటి డోస్, 35,427 మందికి రెండో డోస్ ఇచ్చారు.
తేదీ: ఏప్రిల్ 2, 2021
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
17,861
8,487
38,986
26,940
11,83,917
12,40,764
35,427

Ministry of Health and Family Welfare
COVID19 Vaccination-Day 77
India records a milestone in COVID19 vaccination with administration of over 7 Cr vaccine doses
12.76 lakh vaccine doses given till 8 pm today
02 APR 2021 9:51PM by PIB Delhi
In its collaborative fight against the COVID19 pandemic, India has scaled several peaks today. In a significant development, the cumulative number of COVID19 vaccine doses administered in the country has crossed 7 Crore today. The country has also administered the first dose to more than 6 Cr beneficiaries.
A total of 7,06,18,026 vaccine doses have been given, as per the provisional report till 8 pm today.
These include 89,03,809 HealthCare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 52,86,132 HCWs who have taken the 2nd dose, 95,15,410 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 39,75,549 FLWs (2nd dose), 4,29,37,126 above 45 years old (1st dose).
HCWs
FLWs
Over 45 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
1st Dose
2nd Dose
89,03,809
52,86,132
95,15,410
39,75,549
4,29,37,126
6,13,56,345
92,61,681
Total 12,76,191 vaccine doses were given till 8 pm today, the Seventy Seventh day of nationwide COVID19 vaccination. Out of which 12,40,764 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 35,427 beneficiaries received 2nd dose of vaccine as per the provisional report. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 2nd April,2021
HCWs
FLWs
Over 45 Years
Total Achievement
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
1st Dose
2nd Dose
17,861
8,487
38,986
26,940
11,83,917
12,40,764
35,427