ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 9 ਤੋਂ 11 ਮਾਰਚ ਤੱਕ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
08 MAR 2021 8:35PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 9 ਤੋਂ 11 ਮਾਰਚ, 2021 ਤੱਕ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 9 ਮਾਰਚ, 2021 ਦੀ ਸ਼ਾਮ ਨੂੰ ਚੇਨਈ ਦੇ ਲਈ ਰਵਾਨਾ ਹੋਣਗੇ।
10 ਮਾਰਚ, 2021 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਤਿਰੂਵੱਲੁਵਰ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੀ 16ਵੀਂ ਸਲਾਨਾ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੇ ਲਈ ਵੈੱਲੋਰ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਕਰਨਗੇ।
11 ਮਾਰਚ, 2021 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਚੇਨਈ ਦੀ ਅੰਨਾ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੀ 41ਵੀਂ ਸਲਾਨਾ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Tamil Nadu from March 9 to 11
08 MAR 2021 8:35PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Tamil Nadu from March 9 to 11, 2021.
In the evening of March 9, 2021, the President will leave for Chennai.
On March 10, 2021, the President will visit Vellore to grace the 16th annual convocation of the Thiruvalluvar University.
On March 11, 2021, the President will grace the 41st annual convocation of Anna University in Chennai.