மனித வள மேம்பாட்டு அமைச்சகம்
சிபிஎஸ்இ 10 மற்றும் 12-ஆம் வகுப்பு பொதுத்தேர்வு தேதிகளை அறிவித்தார் மத்திய கல்வி அமைச்சர்
02 FEB 2021 6:05PM by PIB Chennai
சிபிஎஸ்இ 10 மற்றும் 12-ஆம் வகுப்பு பொதுத்தேர்வுகளுக்கான தேதிகளை மத்திய கல்வி அமைச்சர் திரு ரமேஷ் பொக்ரியால் ‘நிஷாங்க்’ இன்று அறிவித்தார்.
இரண்டு முக்கிய பாடங்களுக்கிடையே போதிய நாட்கள் இடைவெளி வழங்கப்பட்டிருப்பதாக தேர்வு தேதிகளை அறிவித்த பின் அமைச்சர் தெரிவித்தார். இதன் வாயிலாக மாணவர்கள் மன அழுத்தம் இல்லாமல் தேர்வுகளுக்கு தயாராக முடியும் என்றும் அவர் கூறினார். தேர்வு எழுதவுள்ள மாணவர்களுக்கு தமது வாழ்த்துக்களையும் அமைச்சர் தெரிவித்தார்.
பத்தாம் வகுப்பு பொதுத் தேர்வுகளுக்கான தேதிகளைக் காண:
https://www.cbse.gov.in/cbsenew/documents//FINAL-Date%20Sheet%2002.02.2021%20-%20X.pdf
பன்னிரண்டாம் வகுப்பு பொதுத் தேர்வுகளுக்கான தேதிகளைக் காண:https://www.cbse.gov.in/cbsenew/documents//FINAL%20Date%20Sheet%2002.02.2021%20-%20XII.pdf
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1694489

Ministry of Education
Union Education Minister announces the date sheets of the Class X and XII CBSE Board Examinations
02 FEB 2021 6:05PM by PIB Delhi
Union Education Minister Shri Ramesh Pokhriyal ‘Nishank’ today announced the date-sheets of the Class X and XII CBSE Board Examinations.
Announcing the date sheets, the Minister informed that sufficient days have been given between the exams of two main subjects. This will give ample time to students for preparation and reduce the stress of the students, he added. Minister extended his best wishes to the students for their exams.
Click here to see the date sheets of the Class X CBSE Board Examinations:
https://www.cbse.gov.in/cbsenew/documents//FINAL-Date%20Sheet%2002.02.2021%20-%20X.pdf
Click here to see the date sheets of the Class XII CBSE Board Examinations:
https://www.cbse.gov.in/cbsenew/documents//FINAL%20Date%20Sheet%2002.02.2021%20-%20XII.pdf