ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
15 వరోజు కోవిడ్-19 టీకాల తాజా సమాచారం
దేశవ్యాప్తంగా 37 లక్షలమందికి పైగా ఆరోగ్యకార్తలకు టీకాలు
సాయంత్రం 7 వరకు 2,06,130 మందికి టీకాలు
30 JAN 2021 8:14PM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్తంగా కోవిడ్ టీకాలు వేయించుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది సంఖ్య 37 లక్షలు దాటింది. ఈ సాయంత్రం 7 గంటల వరకు
37,06,157 మంది టీకాలు వేయించుకున్నట్టు తాత్కాలిక నివేదిక చెబుతోంది. ఇప్పటివరకు మొత్తం 68,830
శిబిరాలు నిర్వహించగా నేడు 15వ రోజు సాయంత్రం 7 వరకు 5,143 శిబిరాలు జరిగాయి. రాత్రి పొద్దుపోయాక తుది
నివేదిక అందుతుంది.
పది లక్షల లక్ష్యం చేరుకోవటంలోనే కాకుండా ఆ తరువాత 20, 30 లక్షల లక్ష్యాలను సైతం భారతదేశం చాలా వేగంగా
చేరుకుంది. టీకాల కార్యక్రమం చేపట్టిన అనేక దేశాలు ఈ లక్ష్యాలు చేరుకోవటానికి కూడా 40-45 రోజులు పట్టాయి.
క్రమసంఖ్య
రాష్టం/కేంద్రపాలితప్రాంతం
టీకా లబ్ధిదారులు
1
అండమాన్, నికోబార్ దీవులు
2727
2
ఆంధ్రప్రదేశ్
1,86,581
3
అరుణాచల్ ప్రదేశ్
9,512
4
ఆస్సాం
38,106
5
బీహార్
1,45,231
6
చండీగఢ్
3447
7
చత్తీస్ గఢ్
72,707
8
దాద్రా, నాగర్ హవేలి
692
9
డామన్, డయ్యూ
391
10
ఢిల్లీ
56,757
11
గోవా
3391
12
గుజరాత్
2,44,398
13
హర్యానా
1,25,898
14
హిమాచల్ ప్రదేశ్
27,734
15
జమ్మూ కశ్మీర్
26,634
16
జార్ఖండ్
40,680
17
కర్నాటక
3,15,343
18
కేరళ
1,58,687
19
లద్దాఖ్
1128
20
లక్షదీవులు
807
21
మధ్యప్రదేశ్
2,73,872
22
మహారాష్ట
2,69,064
23
మణిపూర్
3987
24
మేఘాలయ
4324
25
మిజోరం
9346
26
నాగాలాండ్
3,993
27
ఒడిశా
2,06,424
28
పుదుచ్చేరి
2736
29
పంజాబ్
57,499
30
రాజస్థాన్
3,26,745
31
సిక్కిం
2020
32
తమిళనాడు
1,01,840
33
తెలంగాణ
1,66,606
34
త్రిపుర
29,796
35
ఉత్తరప్రదేశ్
4,63,793
36
ఉత్తరాఖండ్
28,380
37
పశ్చిమ బెంగాల్
2,42,761
38
ఇతరములు
52,120
దేశం మొత్తం
37,06,157
టీకా అనంతరం ప్రభావం కనబడిన కేసులు సాయంత్రం 7 గంటలవరకు 71 నమోదయ్యాయి.

Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19 Vaccination-Day 15
More than 37 lakh Healthcare Workers Vaccinated across the country
2,06,130 beneficiaries vaccinated till 7 pm today
30 JAN 2021 8:14PM by PIB Delhi
The number of healthcare workers vaccinated against COVID19 has crossed the 37L mark on the fifteenth day of the countrywide COVID-19 vaccination program.
The cumulative number of healthcare workers vaccinated against COVID19 is 37,06,157 (as at 7 pm today), as per the provisional report. Total of 68,830 sessions have been held so far. 5,143 sessions were held till 7 pm today.
2,06,130 beneficiaries were vaccinated till 7 pm today. Final reports would be completed for the day by late tonight.
India is the fastest country to reach not only the one million target but also two million and three million marks in COVID19 vaccination. Several other countries which have had a head start, some as much as 40-50 days, have taken a longer time to reach these targets.
S. No.
State/UT
Beneficiaries vaccinated
1
A & N Islands
2727
2
Andhra Pradesh
1,86,581
3
Arunachal Pradesh
9,512
4
Assam
38,106
5
Bihar
1,45,231
6
Chandigarh
3447
7
Chhattisgarh
72,707
8
Dadra & Nagar Haveli
692
9
Daman & Diu
391
10
Delhi
56,757
11
Goa
3391
12
Gujarat
2,44,398
13
Haryana
1,25,898
14
Himachal Pradesh
27,734
15
Jammu & Kashmir
26,634
16
Jharkhand
40,680
17
Karnataka
3,15,343
18
Kerala
1,58,687
19
Ladakh
1128
20
Lakshadweep
807
21
Madhya Pradesh
2,73,872
22
Maharashtra
2,69,064
23
Manipur
3987
24
Meghalaya
4324
25
Mizoram
9346
26
Nagaland
3,993
27
Odisha
2,06,424
28
Puducherry
2736
29
Punjab
57,499
30
Rajasthan
3,26,745
31
Sikkim
2020
32
Tamil Nadu
1,01,840
33
Telangana
1,66,606
34
Tripura
29,796
35
Uttar Pradesh
4,63,793
36
Uttarakhand
28,380
37
West Bengal
2,42,761
38
Miscellaneous
52,120
All India
37,06,157
71 AEFIs have been reported till 7 pm on the fifteenth day of the vaccination drive.