ਸੰਘ ਲੋਕ ਸੇਵਾ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ)
ਸੈਕਸ਼ਨ ਅਧਿਕਾਰੀ / ਸਟੈਨੋਗ੍ਰਾਫ਼ਰਸ (ਗ੍ਰੇਡ ‘ਬੀ’/ਗਰੇਡ ‘ਆਈ’) ਸੀਮਿਤ ਵਿਭਾਗੀ ਮੁਕਾਬਲਾ ਪ੍ਰੀਖਿਆ, 2015
20 JAN 2021 6:24PM by PIB Chandigarh
ਯੂਨੀਅਨ ਪਬਲਿਕ ਸਰਵਿਸ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੁਆਰਾ ਅਕਤੂਬਰ, 2015 ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਸੈਕਸ਼ਨ ਅਫਸਰਾਂ / ਸਟੈਨੋਗ੍ਰਾਫਰਾਂ (ਗ੍ਰੇਡ ‘ਬੀ’ / ਗ੍ਰੇਡ ‘ਆਈ’) ਦੀ ਸੀਮਿਤ ਵਿਭਾਗੀ ਪ੍ਰਤੀਯੋਗੀ ਪ੍ਰੀਖਿਆ, 2015 ਦੇ ਲਿਖਤੀ ਭਾਗ ਦੇ ਨਤੀਜਿਆਂ ਦੇ ਅਧਾਰ ‘ਤੇ ਸੇਵਾਵਾਂ ਦੇ ਸੈਕਸ਼ਨ ਅਫਸਰ ਅਤੇ ਸਟੇਨੋਗ੍ਰਾਫਰ ਦੇ ਗ੍ਰੇਡ 'ਬੀ' / ਗਰੇਡ 'ਆਈ' ਦੀਆਂ ਚੋਣਵੀਂਆਂ ਸੂਚੀਆਂ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਲਈ, ਹੇਠ ਦਿੱਤੇ ਰੋਲ ਨੰਬਰਾਂ ਵਾਲੇ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੇ ਸੇਵਾ ਰਿਕਾਰਡ ਦੇ ਮੁਲਾਂਕਣ ਲਈ ਲਿਖਤੀ ਹਿੱਸੇ / ਸ਼ਾਰਟਹੈਂਡ ਟੈਸਟ ਵਿੱਚ ਕੁਆਲੀਫਾਈ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਇਨ੍ਹਾਂ ਸਾਰੇ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀ ਨਾਮਜ਼ਦਗੀ ਪੂਰੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਆਰਜ਼ੀ ਹੈ, ਜੋ ਸੇਵਾ ਦੇ ਰਿਕਾਰਡਾਂ ਦੇ ਮੁਲਾਂਕਣ ਦੇ ਪੜਾਅ 'ਤੇ ਸਮੀਖਿਆ ਕਰਨ ਦੇ ਅਧੀਨ ਹੈ। ਜੇ ਇਮਤਿਹਾਨ ਪ੍ਰਕਿਰਿਆ ਦੇ ਕਿਸੇ ਵੀ ਪੜਾਅ 'ਤੇ, ਇੱਕ ਉਮੀਦਵਾਰ ਨੂੰ ਸਾਲ 2015 ਲਈ ਯੋਗ ਨਹੀਂ ਪਾਇਆ ਜਾਂਦਾ ਹੈ, ਤਾਂ ਉਸਦੀ ਉਮੀਦਵਾਰੀ ਰੱਦ ਕੀਤੇ ਜਾਣ ਦੇ ਯੋਗ ਹੈ।
ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦੀਆਂ ਮਾਰਕਸ ਸ਼ੀਟਾਂ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਯੋਗਤਾ ਪੂਰੀ ਨਹੀਂ ਕੀਤੀ ਹੈ, ਨੂੰ ਅੰਤਮ ਨਤੀਜੇ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਿਤ ਹੋਣ ਦੀ ਮਿਤੀ ਤੋਂ 15 ਦਿਨਾਂ ਦੇ ਅੰਦਰ-ਅੰਦਰ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ 'ਤੇ ਪਾ ਦਿੱਤਾ ਜਾਵੇਗਾ ਜੋ 30 ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਮਿਆਦ ਲਈ ਵੈੱਬਸਾਈਟ ‘ਤੇ ਉਪਲਬਧ ਰਹੇਗਾ।
ਐੱਸਓਜ਼ / ਸਟੇਨੋਸ (Gr.‘B’/Gr.‘I’) ਐੱਲਡੀਸੀਈ, 2015 ਦਾ ਲਿਖਤੀ ਨਤੀਜਾ ਮੌਜੂਦਾ ਨਿਯਮਾਂ ਅਤੇ ਵਿਨਿਯਮਾਂ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਐਲਾਨਿਆ ਗਿਆ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਮਾਨਯੋਗ ਸੁਪਰੀਮ ਕੋਰਟ ਦੁਆਰਾ ਐੱਸਐੱਲਪੀ (ਸੀ) ਨੰਬਰ 30671/2011 (ਜਰਨੈਲ ਸਿੰਘ ਅਤੇ ਹੋਰ ਬਨਾਮ ਲਕਸ਼ਮੀ ਨਰਾਇਣ ਗੁਪਤਾ ਅਤੇ ਹੋਰ) ਵਿੱਚ ਪਾਸ ਕੀਤੇ ਕਿਸੇ ਵੀ ਆਦੇਸ਼ ਦੇ ਅਧੀਨ ਹੈ।
ਕੁੱਝ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਦਾ ਨਤੀਜਾ ਸੀਲਬੰਦ ਕਵਰ ਵਿੱਚ ਰੱਖਿਆ ਗਿਆ ਹੈ ਅਤੇ ਮਾਨਯੋਗ ਕੇਂਦਰੀ ਪ੍ਰਸ਼ਾਸਨਕ ਟ੍ਰਿਬਿਊਨਲ, ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ ਬੈਂਚ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਦੁਆਰਾ ਓਏ ਨੰਬਰ 2773/2015, ਓਏ ਨੰਬਰ 2888/2015 ਅਤੇ ਓਏ ਨੰਬਰ 2906/2015 ਦੇ ਅੰਤਮ ਰੂਪ ਦੇ ਨਤੀਜੇ ਦੇ ਅਧੀਨ ਹੈ।
ਯੂਨੀਅਨ ਪਬਲਿਕ ਸਰਵਿਸ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦਾ ਇੱਕ ਸੁਵਿਧਾ ਕਾਊਂਟਰ ਹੈ ਅਤੇ ਉਮੀਦਵਾਰ ਇਸ ਕਾਊਂਟਰ ਤੋਂ ਆਪਣੇ ਨਤੀਜੇ ਦੇ ਸੰਬੰਧ ਵਿੱਚ ਕਿਸੇ ਵੀ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਦਿਨ ਸਵੇਰੇ 10.00 ਵਜੇ ਤੋਂ ਸ਼ਾਮ 5.00 ਵਜੇ ਤੱਕ ਦੇ ਵਿਚਕਾਰ ਵਿਅਕਤੀਗਤ ਤੌਰ 'ਤੇ ਜਾਂ ਟੈਲੀਫੋਨ ਨੰਬਰਾਂ: (011) -23385271 / 23381125 / 23098543 ‘ਤੇ ਜਾਣਕਾਰੀ / ਸਪਸ਼ਟੀਕਰਨ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।
ਨਤੀਜਾ ਵੇਖਣ ਲਈ ਇੱਥੇ ਕਲਿੱਕ ਕਰੋ: -
Click Here To See Result:-

UPSC
Section Officers’/Stenographers’ (Grade ‘B’/Grade ‘I’) Limited Departmental Competitive Examintion, 2015
20 JAN 2021 6:24PM by PIB Delhi
On the basis of the results of the written part of the Section Officers’/Stenographers’ (Gr.’B’/Gr.’I’) Limited Departmental Competitive Examination, 2015 held by the Union Public Service Commission in October, 2015 for addition to the Select Lists for the Section Officer’s and the Stenographer’s Grade ‘B’/Grade ‘I’ of the services, the candidates with the under mentioned Roll Numbers have qualified in the written part/shorthand test for evaluation of service records.
The candidature of all these candidates is purely “PROVISIONAL” subject to review at the stage of evaluation of service records. If at any stage of the examination process, a candidate is found to be not eligible for the year 2015, his/her candidature is liable to be cancelled.
The mark sheets of candidates, who have not qualified, will be put on the Commission’s website within 15 days from the date of publication of the final result and will remain available on the website for a period of 30 days.
The written result of SOs/Stenos (Gr.‘B’/Gr.‘I’) LDCE, 2015 is declared in accordance with the extant rules and regulations, subject to any orders passed by the Hon’ble Supreme Court in S.L.P. (C) No. 30671/2011 (Jarnail Singh & Ors. Vs. Laxmi Narayan Gupta & Ors.).
The result of some of the candidates have been kept in Sealed Cover and is subject to the outcome of the finalisation of OA No. 2773/2015, OA No. 2888/2015 and OA No. 2906/2015 by the Hon’ble Central Administrative Tribunal, Principal Bench, New Delhi.
The Union Public Service Commission has a Facilitation Counter and the candidate may obtain information/clarification regarding their result on any working day between 10.00 A.M. to 5.00 P.M. in person or over Telephone Nos. (011)-23385271/23381125/23098543 from this Counter.
Click Here To See Result:-