பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
அம்பாலா ராணுவ முகாமில் ராணுவ தளபதி ஆய்வு
19 OCT 2020 8:53PM by PIB Chennai
அரியானா மாநிலம் அம்பாலாவில் உள்ள ராணுவ முகாமுக்கு இன்று சென்ற ராணுவ தளபதி ஜெனரல் மனோஜ் முகுந்த் நரவானே, அங்குள்ள கார்கா படைப்பிரிவின் தயார் நிலையை ஆய்வு செய்தார்.
அவருக்கு படைப்பிரிவின் தயார் நிலை குறித்து லெப்டினன்ட் ஜெனரல் எஸ்.எஸ் மகல் விளக்கினார். அதன்பின் ராணுவ கமாண்டர்களுடன், தரைப்படை தளபதி ஜெனரல் நரவானே உரையாடினார். படைப்பிரிவின் தயார் நிலை நடவடிக்கைகள் மற்றும் கொவிட்-19-க்கு எதிரான தடுப்பு நடவடிக்கைகளை ராணுவ தளபதி பாராட்டினார். எதிர்காலத்தில் எந்த சவால்களையும் சந்திக்கராணுவ அதிகாரிகள் மற்றும் வீரர்கள் தொடர்ந்து தயார் நிலையில் இருக்கும்படி அவர் அறிவுறுத்தினார். அம்பாலாவில் உள்ள விமானப்படை தளத்தையும், பார்வையிட்ட ராணுவ தளபதி, படைகள் இடையேயான ஒருங்கிணைப்பையும் பாராட்டினார்.

Ministry of Defence
Chief of Army Staff Visits Ambala Cantonment
19 OCT 2020 8:53PM by PIB Delhi
Ambala: October 19, 2020 The Chief of the Army Staff General Manoj Mukund Naravane visited Ambala Cantonment on 19 October 2020 to review the security and operational preparedness of Kharga Corps.
The COAS was briefed by the General Officer Commanding, Lieutenant General SS Mahal and later interacted with formation Commanders. He commended the formation for high level of operational preparedness and appreciated the protection measures taken by the formation and units in the fight against COVID-19. He exhorted all ranks to continue working with zeal and be prepared for any future operational challenges. The Chief of Army Staff also visited Ambala Air Force Base and lauded the synergy amongst the forces.
AA,BSC,KR