Department of Space
CHANDRAYAAN-III
27 NOV 2019 4:04PM by PIB Delhi
ISRO has drawn out a roadmap of lunar exploration missions to master the technologies required. This roadmap has been presented to the space commission. Based on the final analysis and recommendations of the expert committee, works on future lunar missions are progressing.

अंतराळ विभाग
चंद्रयान-III
27 NOV 2019 6:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 नोव्हेंबर 2019
इस्रो म्हणजेच भारतीय अंतराळ संशोधन संस्थेने चंद्रयान-III या चंद्र मोहिमेचा आराखडा तयार केला आहे. तसेच त्यासाठी लागणाऱ्या सर्व तंत्रज्ञानाची यादीही तयार करण्यात आली आहे. हा आराखडा अवकाश आयोगाला देण्यात आला आहे. या आराखड्याच विश्लेषण करुन त्यावर तज्ज्ञ समितीकडून आलेल्या शिफारसींच्या आधारावर या चंद्र मोहिमेचे काम सुरु आहे.