Prime Minister's Office
PM meets King of Saudi Arabia in Riyadh
29 OCT 2019 10:53PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi met King of Saudi Arabia, His Majesty Salman bin Abdulaziz Al Saud in Riyadh today. He is one of the most widely respected leaders. Prime Minister said that they discussed multiple aspects relating to further boosting cooperation with Saudi Arabia.

पंतप्रधान कार्यालय
सौदी अरेबियाचे राजे सलमान बिन अब्दुलअझीझ अल सौद यांची पंतप्रधानांनी घेतली रियाध येथे भेट
29 OCT 2019 11:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 ऑक्टोबर 2019
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सौदी अरेबियाचे महाराजे सलमान बिन अब्दुलअझीझ अल सौद यांची रियाध येथे भेट घेतली. ते अनेक नेत्यांपैकी एक आदरणीय नेते आहेत. पंतप्रधान म्हणाले की, सौदी अरेबिया आणि भारत यांच्यातील सहकार्याला विविधांगी दृष्टीकोनातून प्रोत्साहन देण्यासाठी यावेळी चर्चा करण्यात आली.