Prime Minister's Office
Foreign Minister of UAE calls on PM Modi
09 JUL 2019 10:46PM by PIB Delhi
Foreign Minister of United Arab Emirates,His Highness Sheikh Abdullah bin Zayed Al Nahyan,on an official visit to India, called on Prime Minister Shri Narendra Modi earlier today.
The Foreign Minister conveyed the greetings and best wishes of the President and the Crown Prince of UAE.
Recalling the warmth and hospitality extended to him during his previous visits to UAE, the Prime Minister requested the Foreign Minister to convey his best wishes for health, happiness, and all-round success to the President and the Crown Prince. He also expressed happiness at the growth of bilateral relations over the last five years.
The Foreign Minister stated that India-UAE relations have never been better. He also outlined UAE’s vision to enhance bilateral cooperation for mutual benefit of the people of both the countries and also for peace, prosperity and stability in the region.
The Prime Minister reiterated his strong commitment to work with the UAE leadership to take the relationship to higher levels in all spheres of cooperation, includingi n trade and economy, energy, tourism and people-to-people contacts.

பிரதமர் அலுவலகம்
ஐக்கிய அரபு அமீரகத்தின் வெளியுறவு அமைச்சர், பிரதமர் மோடியை சந்தித்தார்
09 JUL 2019 10:46PM by PIB Chennai
அரசு முறைப் பயணமாக இந்தியா வந்துள்ள ஐக்கிய அரபு அமீரகத்தின் வெளியுறவு அமைச்சர் ஷேக் அப்துல்லா பின் சயீத் அல் நஹ்யான் இன்று (09.07.2019) காலை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை சந்தித்தார்.
ஐக்கிய அரபு அமீரகத்தின் அதிபர் மற்றும் பட்டத்து இளவசரின் வாழ்த்துக்களையும், பாராட்டுக்களையும் வெளியுறவு அமைச்சர் தெரிவித்தார்.
ஐக்கிய அரபு அமீரகத்திற்குத் தமது முந்தைய பயணத்தின் போது அளிக்கப்பட்ட அன்பான வரவேற்பையும், விருந்து உபசாரத்தையும், நினைவு கூர்ந்த பிரதமர், அதிபர் மற்றும் பட்டத்து இளவரசர் உடல் ஆரோக்கியத்திற்கும், மகிழ்ச்சிக்கும், அனைத்து வெற்றிகளுக்கும் தமது நல்வாழ்த்துக்களைத் தெரிவிக்குமாறு வெளியுறவு அமைச்சரிடம் கேட்டுக்கொண்டார்.
இந்தியா – ஐக்கிய அரபு அமீரகத்தின் உறவுகள் எப்போதும் நல்ல நிலையில் இருந்திருப்பதை வெளியுறவு அமைச்சர் சுட்டிக்காட்டினார். இரு நாடுகளின் மக்கள் பரஸ்பரம் பயனடைவதற்கும், இந்த மண்டலத்தில் அமைதி, வளம் மற்றும் நிலைத்தன்மைக்கும் இருதரப்பு ஒத்துழைப்பை விரிவாக்கும் ஐக்கிய அரபு அமீரகத்தின் தொலைநோக்குப் பார்வையையும் அவர் வெளிப்படுத்தினார்.
வர்த்தகம் மற்றும் பொருளாதாரம், எரிசக்தி, சுற்றுலா, மக்களோடு மக்கள் தொடர்பு உள்ளிட்ட அனைத்துத் தளங்களிலும், ஒத்துழைப்பை உயர்நிலைக்குக் கொண்டுசெல்ல ஐக்கிய அரபு அமீரகத்துடன் பணியாற்ற தமது வலுவான உறுதிப்பாட்டை பிரதமர் வலியுறுத்தினார்.