சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைத்துறை அமைச்சகம்
மத்திய சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள் துறை அமைச்சராக நிதின் கட்கரி பொறுப்பேற்றார்
04 JUN 2019 12:21PM by PIB Chennai
புது தில்லியில், இன்று, திரு நிதின் கட்கரி மத்திய சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள் துறை அமைச்சராக பொறுப்பேற்றார். அவர் மத்திய குறு, சிறு மற்றும் நடுத்தர தொழில் துறைக்கும் அமைச்சராக உள்ளார்.
முந்தைய கடந்த அரசில், அவர் மத்திய சாலைப் போக்குவரத்து மற்றும் நெடுஞ்சாலைகள், கப்பல் போக்குவரத்து, நதி மேம்பாடு மற்றும் கங்கை புத்துயிரூட்டுத்தல் துறைகளுக்கான அமைச்சராகப் பணியாற்றினார்.
மே, 2014 முதல் திரு. கட்கரி மக்களவை உறுப்பினராக உள்ளார். 1989 முதல் 2014 வரை அவர் மகாராஷ்டிராவின் சட்டமன்ற மேலவை உறுப்பினராக இருந்தார். 1995 முதல் 1999 வரை மகாராஷ்டிரா அரசில் பொதுப் பணித் துறை அமைச்சராகப் பணியாற்றினார்.

Ministry of Road Transport & Highways
Nitin Gadkari Assumes Charge of Ministry of Road Transport and Highways
04 JUN 2019 12:21PM by PIB Delhi
Shri Nitin Gadkari took charge of the office of the Union Minister for Road Transport and Highways in New Delhi today. He also holds the portfolio of the Union Minister for Micro, Small and Medium Enterprises.
Shri Gadkari was Union Minister for Road Transport and Highways, Shipping, Water Resources, River Development and Ganga Rejuvenation in the previous government.
Shri Gadkari is a member of Lok Sabha since May, 2014. He was earlier a member of the Maharashtra Legislative Council during 1989-2014. He was Minister for PWD in Maharashtra Government during 1995 to 1999.