रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालय
केंद्रीय मंत्री नितीन गडकरी यांनी रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालयाचा स्वीकारला पदभार
04 JUN 2019 3:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 जून 2019
केंद्रीय मंत्री नितीन गडकरी यांनी रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग मंत्रालयाचा आज नवी दिल्लीत पदभार स्वीकारला. गडकरी यांच्याकडे सूक्ष्म, लघू आणि मध्यम उद्योग मंत्रालयाचा कार्यभारही सोपवण्यात आला आहे.
या आधीच्या सरकारमध्ये गडकरी यांच्याकडे रस्ते वाहतूक आणि महामार्ग, नौवहन, जल संसाधन, नदी विकास आणि गंगा पुनरुज्जीवन मंत्रालयाचा कार्यभार होता.
मे 2014 पासून गडकरी लोकसभेचे खासदार आहेत. 1989 ते 2014 या काळात ते महाराष्ट्र विधान परिषदेचे सदस्य होते. 1995 ते 1999 या काळात महाराष्ट्रात त्यांनी सार्वजनिक बांधकाम मंत्री म्हणूनही काम पाहिले.

Ministry of Road Transport & Highways
Nitin Gadkari Assumes Charge of Ministry of Road Transport and Highways
04 JUN 2019 12:21PM by PIB Delhi
Shri Nitin Gadkari took charge of the office of the Union Minister for Road Transport and Highways in New Delhi today. He also holds the portfolio of the Union Minister for Micro, Small and Medium Enterprises.
Shri Gadkari was Union Minister for Road Transport and Highways, Shipping, Water Resources, River Development and Ganga Rejuvenation in the previous government.
Shri Gadkari is a member of Lok Sabha since May, 2014. He was earlier a member of the Maharashtra Legislative Council during 1989-2014. He was Minister for PWD in Maharashtra Government during 1995 to 1999.