પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભૂતાનનાં રાજાએ પ્રધાનમંત્રીને ફોન કરીને અભિનંદન પાઠવ્યાં
24 MAY 2019 12:12PM by PIB Ahmedabad
ભૂતાનનાં રાજા મહામહિમ જિગ્મે ખેસર નામ્ગ્યેલ વાંગચુકે 23 મે, 2019નાં રોજ પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીને ફોન કર્યો હતો અને ભારતમાં યોજાયેલી 17મી લોકસભાની ચૂંટણીમાં જબરદસ્ત વિજય પ્રાપ્ત કરવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યાં હતા.
મહામહિમ રાજાએ પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીનાં નેતૃત્વમાં ભારતનાં લોકોની પ્રગતિ અને સમૃદ્ધિ માટે શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોદીએ મહામહિમ રાજાનો તેમની શુભેચ્છા અને અભિનંદન માટે આભાર માન્યો હતો. તેમણે ખાતરી આપી હતી કે, ભારત સરકાર ભૂતાન સાથે એનાં વિશિષ્ટ અને ખાસ મૈત્રીપૂર્ણ સંબંધોને સર્વોચ્ચ મહત્ત્વ આપે છે. તેમણે ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે, ભારત સરકાર ભૂતાનની શાહી સરકાર સાથે ગાઢપણે કામ કરવા કટિબદ્ધ છે, જે બંને દેશો વચ્ચેની ભાગીદારીને નવી ઊંચાઈ પર લઈ જશે.

Prime Minister's Office
Congratulatory call to Prime Minister by H.M. the King of Bhutan
24 MAY 2019 12:12PM by PIB Delhi
H.M the King of Bhutan Jigme Khesar Namgyel Wangchuck called Prime Minister Narendra Modi on 23rd May 2019 and congratulated him on his victory in the 17th Lok Sabha elections in India.
H.M the King also conveyed his good wishes for the progress and prosperity of the people of India under the leadership of Prime Minister Shri Modi.
Prime Minister Shri Modi thanked H.M. the King for his greetings and warm wishes. He conveyed that the Government of India accords highest importance to its unique and special friendship with Bhutan. He reiterated that the Government of India’s commitment to continue working closely with the Royal Government of Bhutan in taking this partnership to even greater heights.