Election Commission
Fact Sheet on Electoral Roll Data - 2019
15 MAR 2019 12:00PM by PIB Delhi
As per available Electoral Roll Data 2019, there are 15064824 voters in the age - group 18-19 yrs in Final Roll published as yet. Electors Photo Identity Card coverage of 99.36% has been achieved till date. Elector/Population Ratio is 631 currently and Gender Ratio is 958.
State wise Details attached in data sheet below.

ચૂંટણી આયોગ
2019માં મતદાતાઓની સંખ્યાના આંકડા
15 MAR 2019 12:00PM by PIB Ahmedabad
નવી દિલ્હી, 15-03-2019
ઉપલબ્ધ પ્રકાશિત મતદાતા સૂચી-2019 અનુસાર આ સમયે દેશમાં 18-19 ઉંમર વર્ગના મતદાતાઓની કુલ સંખ્યા 15064824 છે. અત્યાર સુધી 99.36 ટકા મતદાતાઓને મતદાતા ફોટો ઓળખ પત્ર આપી દેવાયા છે. વર્તમાન સમયે દેશમાં જનસંખ્યા/મતદાતા ગુણોત્તર 631 અને પુરુષ/મહિલા ગુણોત્તર પ્રમાણ 958 છે.
રાજ્યવાર આંકડા જોવા માટે અહિં ક્લિક કરો.....