Ministry of Defence
Mi-17 V5 Helicopter of IAF Crashes
27 FEB 2019 9:13PM by PIB Delhi
On 27 February 2019, one Mi-17 V5 helicopter of Indian Air Force got airborne from Srinagar airfield at 1000 hrs for a routine mission. The helicopter crashed around 1010 hrs near Budgam, J&K. All six air warriors on board the helicopter, suffered fatal injuries. A court of inquiry has been ordered to investigate the accident.

संरक्षण मंत्रालय
भारतीय हवाई दलाचे एमआय-17 व्ही 5 हेलिकॉटर कोसळले
27 FEB 2019 7:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 फेब्रुवारी 2019
27 फेब्रुवारी 2019 रोजी भारतीय हवाई दलाच्या एमआय-17 व्ही 5 हेलिकॉप्टरने श्रीनगर विमानतळावरुन सकाळी 10 वाजता नियमित अभियानासाठी उड्डाण केले. सकाळी 10 वाजून 10 मिनिटांनी हे हेलिकॉप्टर जम्मू-काश्मीरच्या बडगाम जवळ कोसळले. हेलिकॉप्टरमधील सर्व 6 हवाई योद्धांना वीरमरण आले. या अपघाताच्या न्यायालयीन चौकशीचे आदेश देण्यात आले आहेत.