Prime Minister's Office
PM to interact with young innovators and start-up entrepreneurs tomorrow.
05 JUN 2018 5:35PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will take part in an interaction with young innovators and start up entrepreneurs tomorrow.
PM said, "Tomorrow at 9:30 AM, I will take part in an exciting interaction with youngsters from the world of start-ups & innovation. The interaction offers a wonderful opportunity to hear directly from pioneering young innovators who have excelled as start-up entrepreneurs.
India has emerged a hub for start-ups and innovation. Indian youngsters have distinguished themselves due to their futuristic and out-of-the-box thinking. During tomorrow’s interaction youngsters from leading incubation centres and tinkering labs will be taking part as well.
I would particularly urge my young friends to join tomorrow’s interaction. It is a wonderful way to learn, grow & get inspired. You can join the interaction via the ‘Narendra Modi Mobile App’ or @DDNewsLive. If you have any idea or suggestion, do share it on social media. "

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുവ സ്റ്റാര്‍ട്ട് അപ്പ് സംരംഭകരുമായി പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ ആശയവിനിമയം നടത്തും
05 JUN 2018 5:35PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ യുവ നവീനാശയക്കാരുമായും സ്റ്റാര്‍ട്ട് അപ്പ് സംരംഭകരുമായും സംവദിക്കും.
പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു: 'നാളെ രാവിലെ 9.30 ന് സ്റ്റാര്‍ട്ട് അപ്പുകളുടെയും നവീനാശയങ്ങളുടെയും ലോകത്തു നിന്നുള്ള യുവജനങ്ങളുമായി ഞാന്‍ ആശയവിനിമയം നടത്തും. മികച്ച സ്റ്റാര്‍ട്ട് അപ്പ് സംരംഭകരായി മാറിയ യുവ നവീനാശയക്കാരില്‍ നിന്ന് നേരിട്ട് കാര്യങ്ങള്‍ അറിയാനുള്ള ഒന്നാന്തരം അവസരം കൂടിയാണ് ഈ സംവാദം.
സ്റ്റാര്‍ട്ട് അപ്പുകളുടെയും നൂനത ആശയങ്ങളുടെയും ഹബ്ബ് ആയി ഇന്ത്യ മാറിയിട്ടുണ്ട്. തങ്ങളുടെ വേറിട്ട ചിന്തകളുടേയും ഭാവി ആശയങ്ങളുടേയും പേരില്‍ ഇന്ത്യയിലെ യുവജനങ്ങള്‍ പേരു കേട്ടവരാണ്. നാളത്തെ ആശയവിനിമയത്തില്‍ പ്രമുഖ ഇന്‍കുബേഷന്‍ കേന്ദ്രങ്ങളിലും ടിങ്കറിംഗ് ലാബുകളിലും നിന്നുള്ള യുവജനങ്ങള്‍ പങ്കെടുക്കും.
നാളത്തെ ഈ സംവാദത്തില്‍ പങ്കു ചേരാന്‍ ഞാന്‍ എന്റെ യുവ സുഹൃത്തുക്കളെ ആഹ്വാനം ചെയ്യുകയാണ്. പഠിക്കാനും വളരാനും പ്രചോദനമുള്‍ക്കൊള്ളാനും അതൊരു നല്ല മാര്‍ഗ്ഗമാണ്. നിങ്ങള്‍ക്ക് നരേന്ദ്ര മോദി മൊബൈല്‍ ആപ്പ് വഴിയോ @DDNewsLive വഴിയോ ഈ സംവാദത്തില്‍ പങ്കു ചേരാം. നിങ്ങള്‍ക്ക് എന്തെങ്കിലും നിര്‍ദ്ദേശമോ ആശയമോ ഉണ്ടെങ്കില്‍ സമൂഹ മാധ്യമങ്ങളിലൂടെ അത് പങ്കുവെക്കുക'.
ND MRD – 453