நிதி அமைச்சகம்
2018 மார்ச் 29,30 மற்றும் 31 தேதிகளில் வருமான வரி அலுவலகங்கள் செயல்படும்
27 MAR 2018 12:39PM by PIB Chennai
2016-17 மற்றும் 2017-18 மதிப்பீட்டு ஆண்டுகளுக்கான தாமதிக்கப்பட்ட வருமான வரி கணக்கு மற்றும் 2016-17ம் மதிப்பீட்டு ஆண்டுக்கான திருத்தப்பட்ட வருமான வரிக் கணக்கை தாக்கல் செய்வதற்கான கடைசி தேதி 2018 மார்ச் 31 ஆகும். 2017-18 நிதி ஆண்டு நிறைவடையும் 2018 மார்ச் 31ம் தேதி சனிக்கிழமை ஆகும். 2018 மார்ச் 29 மற்றும் 30 தேதிகளும் விடுமுறை நாட்களாகும்.
இருப்பினும் வருமான வரிக் கணக்குகளை தாக்கல் செய்யவும் அத்துடன் தொடர்புடைய பணிகளை நிறைவேற்றவும் வசதியாக இந்தியா முழுவதும் உள்ள அனைத்து வருமான வரித்துறை அலுவலகங்களும் 2018 மார்ச் 29, 30 மற்றும் 31 ஆகிய தேதிகளில் செயல்படும். இந்த நாட்களில் வருமான வரி சேவை மையங்களும் திறந்திருக்கும். வரி செலுத்துவோர் தங்கள் கணக்குகளை தாக்கல் செய்ய தேவையான உதவிகளை அளிக்க அனைத்து முயற்சிகளும் மேற்கொள்ளப்படும்.

Ministry of Finance
Income Tax Offices to Remain Open on 29th, 30th and 31st March, 2018
27 MAR 2018 12:39PM by PIB Delhi
The last date for filing belated returns for Assessment Years 2016-17 and 2017-18 and revised returns for Assessment Year 2016-17 is 31st March, 2018. The Financial Year 2017-18 closes on 31st March, 2018 which is a Saturday. 29th & 30th March, 2018 are also closed holidays.
Therefore, to facilitate filing of Income Tax Returns and completion of associated work, all Income Tax Offices throughout India shall remain open on 29th, 30th and 31st March, 2018 respectively. The ASK Centers will also be kept open on these days. All efforts will be made to provide assistance to taxpayers and to facilitate filing of returns by them.