பிரதமர் அலுவலகம்
பேராசிரியர் ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
14 MAR 2018 12:57PM by PIB Chennai
பேராசிரியர் ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
“பேராசிரியர் ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் ஒரு தலைசிறந்த விஞ்ஞானியும் கல்வியாளரும் ஆவார். அவரது அறிவாற்றலும் விடாமுயற்சியும் உலகெங்கிலும் உள்ள அனைத்து மக்களுக்கும் ஊக்கம் அளிக்கிறது. அவரது மறைவு வேதனை அளிக்கிறது. பேராசிரியர் ஹாக்கிங்கின் முன்னோடியான பணிகள் நமது உலகத்தை ஒரு சிறந்த இடமாக மாற்றியுள்ளது. அவரது ஆன்மா சாந்தி அடையட்டும்”, என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Professor Stephen Hawking
14 MAR 2018 12:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Professor Stephen Hawking.
“Professor Stephen Hawking was an outstanding scientist and academic. His grit and tenacity inspired people all over the world. His demise is anguishing. Professor Hawking’s pioneering work made our world a better place. May his soul rest in peace”, the Prime Minister said.