பிரதமர் அலுவலகம்
மாநில தினத்தை முன்னிட்டு மேகாலயா மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
21 JAN 2018 10:07AM by PIB Chennai
மாநில தினத்தை முன்னிட்டு மேகாலயா மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“மேகாலயா மாநில மக்கள் காட்டி வரும் பாசத்தை நான் எப்போதும் எண்ணி மகிழ்வதுண்டு. இந்த மாநிலத்தின் இயற்கை அழகு மனம் கவருவதாகும். மேகாலயா மக்களின் நல்வாழ்விற்கும், ஆரோக்கியமான வாழ்க்கைக்கும் நான் இறைவனை பிரார்த்திக்கிறேன்.” என்று பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்

Prime Minister's Office
PM greets people of Meghalaya on their Statehood Day
21 JAN 2018 10:07AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Meghalaya on their Statehood Day.
“I will always cherish the affection of the people of Meghalaya. The state’s natural beauty is enchanting. I pray for good health and wellbeing of the people of Meghalaya”, the Prime Minister said.