பிரதமர் அலுவலகம்
சுகோய் போர் விமானம் மூலம் வானிலிருந்து பிரம்மோஸ் ஏ.எல்.சி.எம் ஏவுகணை வெற்றிகரமாக முதல் முறை பரிசோதிக்கப்பட்டதற்கு பிரதமர் மகிழ்ச்சி
22 NOV 2017 7:29PM by PIB Chennai
‘எஸ்.யு.–30‘ ரக போர் விமானம் மூலம் பிரம்மோஸ் ஏ.எல்.சி.எம் (வானில் இருந்து செலுத்தப்படும் சீர் வேக ஏவுகணை) ஏவுகணையை வெற்றிகரமாக விண்ணில் செலுத்தியதை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார். இந்த சாதனையை நிகழ்த்திய குழுவினருக்கு தனது வாழ்த்துகளை தெரிவித்துள்ளார்.
“சுகோய் (எஸ்.யு.–30) ரக போர் விமானம் மூலம் பிரம்மோஸ் ஏ.எல்.சி.எம் ஏவுகணையை வெற்றிகரமாக விண்ணில் செலுத்திய செய்தி மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. இந்த சாதனையை நிகழ்த்திய குழுவினருக்கு எனது வாழ்த்துகள்” என்று பிரதமர் தனது வாழ்த்து செய்தியில் தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM expresses delight on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM from Su-30MKI
22 NOV 2017 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed his delight on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM (Air Launched Cruise Missile) from Su-30MKI fighter aircraft. The Prime Minister also congratulated all those who were associated with this remarkable feat.
“Delighted on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM from Su-30MKI. Congratulations to all those associated with this remarkable feat”, the Prime Minister said.