ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಎಸ್.ಯು-30ಎಂ.ಕೆ.ಐ.ನಿಂದ ಬ್ರಹ್ಮೋಸ್ ಎ.ಎಲ್.ಸಿ.ಎಂ.ನ ಪ್ರಥಮ ಯಶಸ್ವೀ ಪರೀಕ್ಷಾರ್ಥ ಪ್ರಯೋಗಕ್ಕೆ ಹರ್ಷ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
22 NOV 2017 7:29PM by PIB Bengaluru
ಎಸ್.ಯು-30ಎಂ.ಕೆ.ಐ.ನಿಂದ ಬ್ರಹ್ಮೋಸ್ ಎ.ಎಲ್.ಸಿ.ಎಂ.ನ ಪ್ರಥಮ ಯಶಸ್ವೀ ಪರೀಕ್ಷಾರ್ಥ ಪ್ರಯೋಗಕ್ಕೆ ಹರ್ಷ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಎಸ್.ಯು-30ಎಂ.ಕೆ.ಐ. ಯುದ್ಧ ವಿಮಾನದಿಂದ ಬ್ರಹ್ಮೋಸ್ ಎ.ಎಲ್.ಸಿ.ಎಂ.
(ಬಾನಿನಿಂದ ಉಡಾಯಿಸಬಹುದಾದ ಕ್ರೂಸ್ ಕ್ಷಿಪಣಿ) ಪ್ರಥಮ ಯಶಸ್ವೀ ಪರೀಕ್ಷಾರ್ಥ ಪ್ರಯೋಗಕ್ಕೆ ಹರ್ಷ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಅಸಾಮಾನ್ಯ ಸಾಧನೆಯಲ್ಲಿ ತೊಡಗಿಸಿಕೊಂಡ ಎಲ್ಲರನ್ನೂ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
“ಎಸ್.ಯು-30ಎಂ.ಕೆ.ಐ.ನಿಂದ ಬ್ರಹ್ಮೋಸ್ ಎ.ಎಲ್.ಸಿ.ಎಂ.ನ ಪ್ರಥಮ ಯಶಸ್ವೀ ಪರೀಕ್ಷಾರ್ಥ ಪ್ರಯೋಗದಿಂದ ಹರ್ಷಿತನಾಗಿದ್ದೇನೆ. ಈ ಗಮನಾರ್ಹ ಹೆಜ್ಜೆಯಲ್ಲಿ ಭಾಗಿಯಾದ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು”, ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM expresses delight on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM from Su-30MKI
22 NOV 2017 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed his delight on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM (Air Launched Cruise Missile) from Su-30MKI fighter aircraft. The Prime Minister also congratulated all those who were associated with this remarkable feat.
“Delighted on the successful maiden test firing of Brahmos ALCM from Su-30MKI. Congratulations to all those associated with this remarkable feat”, the Prime Minister said.