UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of July, 2025
20 AUG 2025 6:13PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of July, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.:-

மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
2025 ஜூலை மாதத்திற்கான பணிநியமன முடிவுகளை இந்திய குடிமைப் பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது
20 AUG 2025 6:13PM by PIB Chennai
2025 ஜூலை மாதத்தில் கீழ்காணும் பணிநியமன முடிவுகளை இந்திய குடிமைப் பணியாளர் தேர்வாணையம் இறுதி செய்துள்ளது. பரிந்துரைக்கப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்களுக்கு தனித்தனியாக தபால் மூலம் தகவல் தெரிவிக்கப்படும். மற்ற விண்ணப்பதாரர்களின் விண்ணப்பங்கள் உரிய முறையில் பரிசீலிக்கப்பட்டன. ஆனால் சம்பந்தப்பட்ட பணியிடத்திற்கான நேர்காணலுக்கு அழைக்க பரிந்துரை செய்யும் சாத்தியமில்லை என்பதற்காக வருந்துவதாகவும் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும் https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2158510