केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने जुलै 2025 महिन्यातील भरती परीक्षेचा निकाल केला जाहीर
20 AUG 2025 8:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 ऑगस्ट 2025
​केंद्रीय लोकसेवा आयोगाने खाली नमूद जुलै 2025 या महिन्यात झालेल्या भरती परीक्षांच्या निकालाला अंतिम स्वरूप दिले आहे. याअंतर्गत शिफारस केलेल्या उमेदवारांना वैयक्तिकरित्या टपालाद्वारे कळवण्यात आले आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा योग्य विचार करण्यात आला होता, परंतु त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे किंवा पदासाठी त्यांची शिफारस करता आली नसल्याबद्दल खेद असल्याचे आयोगाने म्हटले आहे.
निकाल पाहण्यासाठी इथे क्लिक करा:-

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of July, 2025
20 AUG 2025 6:13PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of July, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.:-