President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO PRESENT PRESIDENT’S STANDARD AND COLOURS TO FOUR INDIAN AIR FORCE UNITS TOMORROW
07 MAR 2024 7:17PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit the Air Force Station Hindon (Uttar Pradesh) tomorrow (March 8, 2024) where she will present President’s Standard to 45 Squadron and 221 Squadron and the President’s Colours to 11 Base Repair Depot and 509 Signal Unit.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕੱਲ੍ਹ ਭਾਰਤੀ ਹਵਾਈ ਸੈਨਾ ਦੀਆਂ ਚਾਰ ਯੂਨਿਟਾਂ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਸਟੈਂਡਰਡ ਅਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਕਲਰਸ (PRESIDENT’S STANDARD AND COLOURS) ਭੇਂਟ ਕਰਨਗੇ
07 MAR 2024 7:17PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਕੱਲ੍ਹ (8 ਮਾਰਚ, 2024) ਨੂੰ ਉੱਤਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਸਥਿਤ ਏਅਰ ਫੋਰਸ ਸਟੇਸ਼ਨ ਹਿੰਡਨ (Air Force Station Hindon) ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ ਜਿੱਥੇ ਉਹ 45 ਸਕੁਐਡਰਨ (45 Squadron) ਅਤੇ 221 ਸਕੁਐਡਰਨ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਸਟੈਂਡਰਡ (PRESIDENT’S STANDARD) ਅਤੇ 11 ਬੇਸ ਰਿਪੇਅਰ ਡਿਪੂ (11 Base Repair Depot) ਤੇ 509 ਸਿਗਨਲ ਯੂਨਿਟ ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੇ ਕਲਰਸ (PRESIDENT’S COLOURS ) ਭੇਂਟ ਕਰਨਗੇ।