Prime Minister's Office
PM attends Conference of Chief Secretaries
29 DEC 2023 10:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended Conference of Chief Secretaries over the last two days.
The Prime Minister posted on X :
"Over the last two days, attended the Conference of Chief Secretaries. We had fruitful deliberations on a wide range of policy related issues and also discussed on means of ensuring better service delivery as well as ensuring good governance for all citizens."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన కార్యదర్శుల సమావేశం లో పాలుపంచుకొన్న ప్రధానమంత్రి
29 DEC 2023 10:48PM by PIB Hyderabad
గత రెండు రోజుల లో జరిగిన ప్రధాన కార్యదర్శుల సమావేశం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పాలుపంచుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో -
‘‘గత రెండు రోజుల లో, ప్రధాన కార్యదర్శుల సమావేశం జరగగా అందులో నేను పాలుపంచుకొన్నాను. మేం విధాన పరమైన అనేక అంశాల పై ఫలప్రదమైనటువంటి చర్చోపచర్చల ను జరిపాం. అంతేకాకుండా, పౌరులు అందరి కి మెరుగైన సేవ లు మరియు సుపరిపాలన అందేటట్టు గా పూచీ పడడానికి ఉన్న మార్గాల ను గురించి కూడా మేం చర్చించాం.’’ అని తెలియ జేశారు.