Ministry of Defence
Successful training launch of Short-Range Ballistic Missile ‘Agni-1’
07 DEC 2023 7:32PM by PIB Delhi
Training launch of Short-Range Ballistic Missile ‘Agni-1’ was carried out successfully from APJ Abdul Kalam Island, Odisha on December 07, 2023. Agni-1 is a proven very high precision missile system. The user training launch, carried out under the aegis of the Strategic Forces Command, successfully validated all operational and technical parameters.

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
குறுகிய தூர கண்டம் விட்டு கண்டம் பாயும் ஏவுகணையான அக்னி-1 வெற்றிகரமாக பரிசோதிக்கப்பட்டது
07 DEC 2023 7:32PM by PIB Chennai
ஒடிசாவின் அப்துல் கலாம் தீவில் இருந்து குறுகிய தூர கண்டம் விட்டு கண்டம் பாயும் ஏவுகணை 'அக்னி -1' இன்று ( டிசம்பர் 07, 2023) வெற்றிகரமாக பரிசோதிக்கப்பட்டது. அக்னி-1 ஏவுகணை மிகவும் துல்லியமான ஏவுகணையாகும். இது மிகவும் துல்லியமாக இலக்குகளைத் தாக்கும் வல்லமை கொண்டது. இந்த சோதனையின்போது அனைத்து செயல்பாட்டு மற்றும் தொழில்நுட்ப அளவுருக்கள் வெற்றிகரமாக சரிபார்க்கப்பட்டது.