President's Secretariat
Envoys of five nations present credentials to the President of India
23 OCT 2023 6:13PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the High Commissioner/Ambassador of Cyprus, Bulgaria, European Union, France and Moldova at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (October 23, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Evagoras Vryonides, High Commissioner of the Republic of Cyprus
2. H.E. Mr Nikolay Hristov Yankov, Ambassador of the Republic of Bulgaria
3. H.E. Mr Herve Delphin, Ambassador of European Union
4. H.E. Mr Thierry Mathou, Ambassador of France
5. H.E. Mrs Ana Taban, Ambassador of the Republic of Moldova

राष्ट्रपती कार्यालय
पाच देशांच्या राजदूतांनी राष्ट्रपतींकडे आपली ओळखपत्रे केली सादर
23 OCT 2023 9:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
राष्ट्रपती, द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (23 ऑक्टोबर, 2023 रोजी) राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात सायप्रस, बल्गेरिया, युरोपियन संघ, फ्रान्स आणि मोल्दोव्हाच्या उच्चायुक्त/राजदूतांकडून ओळखपत्रे स्वीकारली. ज्या उच्चायुक्त/राजदूतांनी आपली ओळखपत्रे सादर केली त्यांची नावे खालील प्रमाणे आहेत:
1. सन्माननीय महोदय, इव्हागोरस व्रिओनाइड्स, सायप्रस प्रजासत्ताकचे उच्चायुक्त
2. सन्माननीय महोदय, निकोले ह्रिस्टोव्ह यान्कोव्ह, बल्गेरिया प्रजासत्ताकचे राजदूत
3. सन्माननीय महोदय, हर्वे डेल्फिन, युरोपियन संघाचे राजदूत
4. सन्माननीय महोदय, थियरी मॅथौ, फ्रान्सचे राजदूत
5. सन्माननीय महोदया, आना ताबान, मोल्दोव्हा प्रजासत्ताकच्या राजदूत