President's Secretariat
Envoys of five nations present credentials to the President of India
23 OCT 2023 6:13PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the High Commissioner/Ambassador of Cyprus, Bulgaria, European Union, France and Moldova at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (October 23, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Evagoras Vryonides, High Commissioner of the Republic of Cyprus
2. H.E. Mr Nikolay Hristov Yankov, Ambassador of the Republic of Bulgaria
3. H.E. Mr Herve Delphin, Ambassador of European Union
4. H.E. Mr Thierry Mathou, Ambassador of France
5. H.E. Mrs Ana Taban, Ambassador of the Republic of Moldova

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਪੰਜ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਪਰਿਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ
23 OCT 2023 6:13PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (23 ਅਕਤੂਬਰ, 2023) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਸਾਈਪ੍ਰਸ, ਬੁਲਗਾਰੀਆ, ਯੂਰੋਪੀ ਸੰਘ, ਫਰਾਂਸ ਅਤੇ ਮੋਲਦੋਵਾ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ/ਰਾਜਦੂਤ ਤੋਂ ਪਰੀਚੇ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਨਿਮਨਲਿਖਿਤ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਆਪਣੇ ਪਰਿਚੈ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ:
1. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਅਵਾਗੋਰਸ ਵਿਰਯੋਨਾਈਡ੍ਸ (Mr Evagoras Vryonides), ਸਾਈਪ੍ਰਸ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ
2. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਨਿਕੋਲੇ ਹਿਸਤੋਵ ਯਾਂਕੋਵ (Mr Nikolay Hristov Yankov), ਬੁਲਗਾਰੀਆ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
3. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਹਰਵੇ ਡੈਲੀਫ਼ਨ (Mr Herve Delphin), ਯੂਰੋਪੀ ਸੰਘ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
4. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਥਿਏਰੀ ਮਾਥੋ (Mr Thierry Mathou), ਫਰਾਂਸ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
5. ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਐਨਾ ਤਾਬਨ (Mrs Ana Taban), ਮੋਲਦੋਵਾ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ