President's Secretariat
ENVOYS OF SIX NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
21 AUG 2023 6:28PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassador/High Commissioner of Venezuela, Colombia, Algeria, Brazil, Australia and Netherlands at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (August 21, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Capaya Rodriguez Gonzalez, Ambassador of the Bolivarian Republic of Venezuela
2. H.E. Mr Victor Hugo Echeverri Jaramillo, Ambassador of the Republic of Colombia
3. H.E. Mr Ali Achoui, Ambassador of the People’s Democratic Republic of Algeria
4. H.E. Mr Kenneth Felix Haczynski da Nobrega, Ambassador of the Federative Republic of Brazil
5. H.E. Mr Philip Green, High Commissioner of Australia
6. H.E. Mrs Marie Louisa Gerards, Ambassador of the Kingdom of Netherlands

राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्याकडे सहा देशांच्या राजदूतांनी आपली ओळखपत्रे केली सादर
21 AUG 2023 8:41PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 21 ऑगस्ट 2023
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (21 ऑगस्ट, 2023) राष्ट्रपती भवनात आयोजित समारंभात व्हेनेझुएला, कोलंबिया, अल्जेरिया, ब्राझील, ऑस्ट्रेलिया आणि नेदरलँड्स या देशांच्या राजदूत/उच्चायुक्तांकडून त्यांची ओळखपत्रे स्वीकारली. तपशील पुढील प्रमाणे:
1. बोलिव्हेरियन रिपब्लिक ऑफ व्हेनेझुएलाच्या राजदूत कपाया रॉड्रिग्ज गोन्झालेझ.
2. कोलंबिया प्रजासत्ताकचे राजदूत व्हिक्टर ह्यूगो इचेवेरी जरामिलो.
3. पीपल्स डेमोक्रॅटिक रिपब्लिक ऑफ अल्जेरियाचे राजदूत अली अचौई.
4. फेडरेटिव्ह रिपब्लिक ऑफ ब्राझीलचे राजदूत केनेथ फेलिक्स हाझिन्स्की दा नोब्रेगा.
5. ऑस्ट्रेलियाचे उच्चायुक्त फिलिप ग्रीन.
6. नेदरलँडच्या राजदूत मेरी लुईसा गेरार्ड्स.