President's Secretariat
ENVOYS OF SIX NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
21 AUG 2023 6:28PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassador/High Commissioner of Venezuela, Colombia, Algeria, Brazil, Australia and Netherlands at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (August 21, 2023). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Capaya Rodriguez Gonzalez, Ambassador of the Bolivarian Republic of Venezuela
2. H.E. Mr Victor Hugo Echeverri Jaramillo, Ambassador of the Republic of Colombia
3. H.E. Mr Ali Achoui, Ambassador of the People’s Democratic Republic of Algeria
4. H.E. Mr Kenneth Felix Haczynski da Nobrega, Ambassador of the Federative Republic of Brazil
5. H.E. Mr Philip Green, High Commissioner of Australia
6. H.E. Mrs Marie Louisa Gerards, Ambassador of the Kingdom of Netherlands

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਛੇ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ
21 AUG 2023 6:28PM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (21 ਅਗਸਤ, 2023) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ, ਵੈਨੇਜ਼ੁਏਲਾ, ਕੋਲੰਬੀਆ, ਅਲਜੀਰੀਆ, ਬ੍ਰਾਜ਼ੀਲ, ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਅਤੇ ਨੀਦਰਲੈਂਡ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ ਤੋਂ ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤੇ। ਪ੍ਰਮਾਣ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕਰਨ ਵਾਲਿਆਂ ਵਿੱਚ ਸਨ:
1. ਵੈਨੇਜ਼ੁਏਲਾ ਬੋਲੀਵੇਰੀਅਨ ਰੀਪਬਲਿਕ ਦੀ ਰਾਜਦੂਤ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਕੈਪਿਆ ਰੋਡ੍ਰਿਗਜ਼ ਗੋਂਜ਼ਾਲੇਜ਼
2. ਕੋਲੰਬੀਆ ਰੀਪਬਲਿਕ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਵਿਕਟਰ ਹਿਊਗੋ ਐੱਚੇਵੇਰੀ ਜਰਾਮੀਲੋ
3. ਪੀਪੁਲਸ (ਪੀਪਲਜ਼) ਡੈਮੋਕਰੇਟਿਕ ਰੀਪਬਲਿਕ ਆਵ੍ ਅਲਜ਼ੀਰੀਆ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਅਲੀ ਅਚੌਈ
4. ਬ੍ਰਾਜ਼ੀਲ ਸੰਘੀ ਗਣਰਾਜ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ ਮਾਣਯੋਗ ਸ਼੍ਰੀ ਕੈਨੇਥ ਫੈਲਿਕਸ ਹਾਜ਼ਿਨਸਕੀ ਦਾ ਨੋਬਰੇਗਾ,
5. ਆਸਟ੍ਰੇਲੀਆ ਦੇ ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਫਿਲਿਪ ਗ੍ਰੀਨ
6. ਕਿੰਗਡਮ ਆਵ੍ ਨੀਦਰਲੈਂਡਸ ਦੀ ਰਾਜਦੂਤ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਮੈਰੀ ਲੁਈਸਾ ਗੇਰਾਰਡਸ